Đến muộn cả tiếng đồng hồ, du khách lao ra đường băng, giật cửa máy bay đòi lên

Một hành khách nam đến muộn so với giờ khởi hành cả tiếng đồng hồ, đã vượt qua cổng an ninh rồi lao ra đường băng, giật cửa máy bay đòi lên.

Đến muộn cả tiếng đồng hồ, du khách lao ra đường băng, giật cửa máy bay đòi lên

Cảnh tượng tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh, nhưng lại có ngoài đời thực, vừa xảy ra tại sân bay Quốc tế tại thành phố Melbourne, Australia.

Đến muộn cả tiếng đồng hồ, du khách lao ra đường băng, giật cửa máy bay đòi lên - ảnh 1
Hành khách nam cố gắng mở cửa để lên máy bay

Sự việc xảy ra hôm 17/5 vừa qua. Một vị khách nam đã tới sân bay muộn. Vị khách này định đi chuyến từ Melbourne tới Sydney. Tuy nhiên, do tới trễ so với giờ khởi hành nên người này không được làm thủ tục lên máy bay nữa.

Đoạn video ghi được cảnh vị khách nam nổi giận, gây gổ với nhân viên hàng không. Sau đó, người này đứng hút thuốc ngay tại khu vực cấm hút thuốc rồi tiến tới khu vực gần nhất, đẩy nhân viên an ninh và lao ra đường băng.

Đến muộn cả tiếng đồng hồ, du khách lao ra đường băng, giật cửa máy bay đòi lên - ảnh 2
Vị khách nam bị bắt ngay sau đó

Người đàn ông 57 tuổi chạy tới chiếc máy bay của hãng Jetstar chuẩn bị khởi hành, cố gắng kéo cửa ra vào. Sau nhiều lần cố gắng nhưng bất thành, vị khách tức giận đá mạnh vào cánh cửa máy bay.

Ngay lập tức, người này bị cảnh sát sân bay bắt giữ. Susannah Leigh Murray, một vị khách có mặt tại thời điểm đó, chứng kiến toàn bộ sự việc và cho biết "tất cả mọi người đều sốc". "Anh ta làm hỗn loạn nhà ga số 4. Khi đó, chúng tôi đang ngồi chờ lên máy bay và không hiểu chuyện gì đang xảy ra".

Đại diện phía Jetstar cũng lên tiếng về vụ việc: "Hành vi trên là điều không thể chấp nhận được và chúng tôi sẽ liệt vị khách này vào danh sách đen, cấm bay tất cả các chuyến của Jetstar".

Huy Hoàng

Theo TS

>> Xem thêm: 

>> Tặng quà Phan Hải bằng siêu phẩm iPhone XS Max, fan nữ “Người Phán Xử” nhận cái kết bất ngờ

>> Nếu có ý định tìm cho mình một chiếc váy cưới thật chất, đây là gợi ý cho bạn

>> Khách sạn căn hộ Altara Suites – Gợi ý mới cho các cặp đôi hưởng trọn tuần trăng mật ngọt ngào

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng