Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới, giới trẻ Sài thành lại có thêm một địa điểm ăn chơi

Sau 1 tháng khai trương chi nhánh mới, Mỳ gà quay San San vẫn tiếp tục “đứng top” trong danh sách các quán mỳ ngon miệng giá mềm tại Sài Gòn.

Mỳ gà quay - món mỳ của mùa hè và những cơn mưa

Không như mùa hè Hà Nội “sáng nắng cháy da, chiều nóng chảy mỡ”, mùa hè Sài Gòn lại đỏng đảnh và đáng yêu hơn nhiều. Sáng trời chưa tắt nắng đã kéo mây xầm xì, chiều trời chưa dứt mưa đã thấy mặt trời ló rạng. Cứ khi nào cơn mưa rào ghé qua cắt ngang bầu trời đầy nắng là không khí Sài Gòn lại được gột rửa thanh sạch, mát lành như tính cách người Sài Gòn hào sảng, vô tư.

Lúc ấy, cả người dân Sài Gòn lẫn du khách mới tới đây một đôi lần lại thấy thèm lắm đĩa mỳ xào đậm vị ăn kèm với gà quay thơm lừng, đẫm sốt. Dường như, mỳ gà quay đã trở thành món ăn dành riêng cho những ngày Sài Gòn đổi gió, dành riêng cho những người đang vội vàng trú mưa muốn tìm chút gì ấm dạ, hay dành cho những người đang buồn tẻ ngắm cơn mưa dài muốn tìm chút gì hâm nóng lại cuộc sống vui tươi.

Sài Gòn có nhiều quán mỳ gà, nhưng hiếm có quán mỳ nào sở hữu thực đơn đa dạng, hương vị đậm đà như ở Mỳ gà quay San San. Bởi vậy, cứ khi nào mà mưa rào chợt đổ, lại thấy San San chật ních người là người, lại thấy nhân viên giao hàng San San ngược mưa, ngược gió để giao mỳ cho khách.

Mỳ gà quay san san 17052018

Facebook: https://www.facebook.com/San.san888888/.

>> Xem thêm: 

>> Nữ du khách tuyên bố đã chụp được ảnh hồn ma trong tàn tích cổ

>> Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn tung thực đơn tháng 8 hấp dẫn

>> Chọn loa bluetooth mini song hành cùng những chuyến đi

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng