Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới, giới trẻ Sài thành lại có thêm một địa điểm ăn chơi

Sau 1 tháng khai trương chi nhánh mới, Mỳ gà quay San San vẫn tiếp tục “đứng top” trong danh sách các quán mỳ ngon miệng giá mềm tại Sài Gòn.

Mỳ gà quay - món mỳ của mùa hè và những cơn mưa

Không như mùa hè Hà Nội “sáng nắng cháy da, chiều nóng chảy mỡ”, mùa hè Sài Gòn lại đỏng đảnh và đáng yêu hơn nhiều. Sáng trời chưa tắt nắng đã kéo mây xầm xì, chiều trời chưa dứt mưa đã thấy mặt trời ló rạng. Cứ khi nào cơn mưa rào ghé qua cắt ngang bầu trời đầy nắng là không khí Sài Gòn lại được gột rửa thanh sạch, mát lành như tính cách người Sài Gòn hào sảng, vô tư.

Lúc ấy, cả người dân Sài Gòn lẫn du khách mới tới đây một đôi lần lại thấy thèm lắm đĩa mỳ xào đậm vị ăn kèm với gà quay thơm lừng, đẫm sốt. Dường như, mỳ gà quay đã trở thành món ăn dành riêng cho những ngày Sài Gòn đổi gió, dành riêng cho những người đang vội vàng trú mưa muốn tìm chút gì ấm dạ, hay dành cho những người đang buồn tẻ ngắm cơn mưa dài muốn tìm chút gì hâm nóng lại cuộc sống vui tươi.

Sài Gòn có nhiều quán mỳ gà, nhưng hiếm có quán mỳ nào sở hữu thực đơn đa dạng, hương vị đậm đà như ở Mỳ gà quay San San. Bởi vậy, cứ khi nào mà mưa rào chợt đổ, lại thấy San San chật ních người là người, lại thấy nhân viên giao hàng San San ngược mưa, ngược gió để giao mỳ cho khách.

Mỳ gà quay san san 17052018

Facebook: https://www.facebook.com/San.san888888/.

>> Xem thêm: 

>> Nấm mối nướng lá lốt

>> Bãi biển Nha Trang đông nghịt người trong ngày Tết Đoan Ngọ

>> Tuyến đường cao tốc xuyên qua sa mạc lớn nhất Trung Quốc có gì đặc biệt?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Nhà hàng ăn ngon, selfie chất quên cả lối về

Thời tiết nắng nóng khiến bạn mệt mỏi không biết ăn gì, ăn ở đâu. Đừng quá lo lắng, địa điểm ăn uống này chắc chắn sẽ khiến bạn hứng khởi đến mức muốn "xách ví lên và đi ăn" ngay lập tức.

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon

Ngày 15/6/2018 vừa qua tại Intercontinental Keangnam Landmark 72 Hà nội, công ty cổ phẩn Everpia đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2018. Trong hội nghị đặc biệt đó là sự vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của Everon bao gồm cả đại lý khu vực Hà Nội và đại lý tỉnh.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng