Khách Trung Quốc bị bắt vì liên quan tới hàng loạt vụ trộm trong khách sạn

Nghi phạm là một du khách 55 tuổi người Trung Quốc, đang bị cảnh sát tình nghi liên quan tới hàng loạt các vụ trộm trong khách sạn tại Hong...

Một du khách người Trung Quốc vừa bị cảnh sát bắt vì tình nghi liên quan tới hàng loạt các vụ trộm trong khách sạn ở Hong Kong suốt 3 tháng qua.

Nghi phạm 55 tuổi cùng một du khách khác 45 tuổi cũng đến từ đại lục, bị bắt vào 14 giờ ngày 11/6, sau khi cảnh sát nhận được trình báo về vụ mất trộm tiếp theo. Hai người đàn ông bị nghi ngờ liên quan tới 6 vụ trộm ở quận Central và Wan Chai tại Hong Kong từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay.

Khách Trung Quốc trộm bồn cầu khi sang Nhật Bản du lịch

Đây không phải lần đầu du khách Trung Quốc liên quan tới những vụ trộm ở nước ngoài. Trước đó, tháng 10/2016, dư luận nước này từng phẫn nộ trước vụ việc một cặp vợ chồng đến từ thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, tới du lịch ở Nhật Bản đã ăn cắp nắp bồn cầu đa năng tại khách sạn. Sau đó, cả hai phải trả lại cho khách sạn chiếc bồn cầu ăn cắp và gửi thư xin lỗi.

Huy Hoàng

Theo SCMP

>> Xem thêm: 

>> Ăn cả Đà Nẵng chỉ với 275.000 VNĐ

>> Đội flashmob Đại học Kinh tế Đà Nẵng bật mí điệu nhảy đêm chung kết

>> Sun World Halong - điểm đến thú vị cho kỳ nghỉ hè

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Mách bạn những đồ uống “không thể chối từ” khi đến TocoToco

Menu tại TocoToco rất đa dạng nhưng uống loại nào lại là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Vậy, đến TocoToco thì nên chọn đồ uống nào để biết được cảm giác “ngon nhất”?

Di Băng “mang cả gia tài” đi dự show Đỗ Long

Xuất hiện thần thái và đẳng cấp tại show thời trang của NTK Đỗ Long, ngoài ra Di Băng còn là nhà tài trợ chính cho show diễn. Chẳng phải vô cớ, người ta tặng cô cái danh xưng "Doanh nhân triệu đô".
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng