Khách Trung Quốc bị bắt vì liên quan tới hàng loạt vụ trộm trong khách sạn

Nghi phạm là một du khách 55 tuổi người Trung Quốc, đang bị cảnh sát tình nghi liên quan tới hàng loạt các vụ trộm trong khách sạn tại Hong...

Một du khách người Trung Quốc vừa bị cảnh sát bắt vì tình nghi liên quan tới hàng loạt các vụ trộm trong khách sạn ở Hong Kong suốt 3 tháng qua.

Nghi phạm 55 tuổi cùng một du khách khác 45 tuổi cũng đến từ đại lục, bị bắt vào 14 giờ ngày 11/6, sau khi cảnh sát nhận được trình báo về vụ mất trộm tiếp theo. Hai người đàn ông bị nghi ngờ liên quan tới 6 vụ trộm ở quận Central và Wan Chai tại Hong Kong từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay.

Khách Trung Quốc trộm bồn cầu khi sang Nhật Bản du lịch

Đây không phải lần đầu du khách Trung Quốc liên quan tới những vụ trộm ở nước ngoài. Trước đó, tháng 10/2016, dư luận nước này từng phẫn nộ trước vụ việc một cặp vợ chồng đến từ thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, tới du lịch ở Nhật Bản đã ăn cắp nắp bồn cầu đa năng tại khách sạn. Sau đó, cả hai phải trả lại cho khách sạn chiếc bồn cầu ăn cắp và gửi thư xin lỗi.

Huy Hoàng

Theo SCMP

>> Xem thêm: 

>> Cánh gà chiên mật ong thơm ngon, đậm đà

>> 8 đại kỵ ăn uống cần nhớ để nhập gia tùy tục khi du lịch nước ngoài

>> Bánh bao chiên nước - món điểm tâm lạ miệng ở Sài Gòn

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Tranh cãi: Sứa khổng lồ hay sinh vật ngoài hành tinh?

Một gia đình người Anh khi đang đi dạo trên bờ biển vô tình phát hiện ra sinh vật lạ gây tranh cãi. Nhiều người không biết nên gọi đó là sứa...

Trung thu cho người lớn - Hoàn tiền đến 50% cùng TrueMoney

Một mùa Trung thu lại rộn ràng về. Không chỉ dành riêng cho trẻ con, Trung thu nay còn là dịp để người lớn chúng mình rước… tiền đầy ví. Hãy cùng xem món quà Trung thu phiên bản “lành mạnh” từ TrueMoney như thế nào nhé!
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng