Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng

Lần đầu tiên, người dân và du khách đến Đà Nẵng dịp này có thể thưởng thức miễn phí các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng với rạp chiếu phim trên...

Trailer Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018" (nguồn: Sở Du lịch TP Đà Nẵng)

Theo đó, từ 18h - 23h tối 18/6, tại khu vực bãi biển đoạn trước khách sạn Holiday Beach (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), người dân và du khách có thể tùy chọn thưởng thức miễn phí các phim có nhiều cảnh quay được thực hiện ở những danh lam thắng cảnh của Việt Nam như: Kong - Đảo Đầu Lâu, Cú và chim se sẻ, Đội cứu hộ bãi biển… với rạp chiếu phim dựng ngay giữa bãi biển.

Diễn ra từ 16/6 - 20/6, chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018” do Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức còn có hàng loạt hoạt động văn hóa - nghệ thuật kích cầu du lịch, đặc biệt là du lịch biển, tập trung ở khu vực các bãi biển thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng như: Lễ hội âm nhạc Fun Beach với chủ đề “Mùa hè vui nhộn” với các màn trình diễn của các DJ, Rapper nổi tiếng; Liên hoan nghệ thuật “Lời tự tình của biển” với các tiết mục biểu diễn violon, saxsophone, hòa tấu flamenco,…, kết hợp trình diễn bartender.

Bên cạnh đó, du khách có thể tham dự các hoạt động cộng đồng cùng người dân phố biển Đà Nẵng như: lễ hội hóa trang đường phố; lễ hội ẩm thực; lễ hội diều; trình diễn flashmob bikini (khuyến khích người dân và du khách mặc đẹp và phù hợp khi đi tắm biển); biểu diễn ngoáy thúng trên biển; thi dù lượn;…; thưởng thức triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng.

Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng - ảnh 1
Du khách có thể cùng người dân phố biển thưởng thức và tham gia các hoạt động cộng đồng như lễ hội diều
Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng - ảnh 2
trình diễn flashmob bikini
Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng - ảnh 3
Thi ngoáy thúng trên biển
Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng - ảnh 4
Lễ hội hóa trang đường phố

Khánh Hiền

>> Xem thêm: 

>> Lạc lối ở Đài Bắc trong 3 ngày 2 đêm - bạn muốn thử không?

>> Không chỉ có Nhật Bản mà ngay tại Đài Loan cũng có anh đào khoe sắc rực rỡ

>> Kiểu ăn xử gọn xương ra xương, thịt ra thịt của người Hàn Quốc

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,...

Ban đầu, gỏi cóc chỉ xuất hiện ở một số quán ăn như một sự thử nghiệm sáng tạo. Nhưng giờ đây chúng đã có mặt ở khắp nơi, từ quán ăn vỉa hè cho tới nhà hàng sang trọng.

10 thành phố có giá nhà ở đắt đỏ nhất thế giới năm 2018

Dựa trên phân tích 293 thị trường nhà ở tại các đô thị lớn tại các cường quốc kinh tế thế giới như Úc, Canada, Hồng Kông, Nhật Bản, New...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng