Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng

Lần đầu tiên, người dân và du khách đến Đà Nẵng dịp này có thể thưởng thức miễn phí các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng với rạp chiếu phim trên...

Trailer Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018" (nguồn: Sở Du lịch TP Đà Nẵng)

Theo đó, từ 18h - 23h tối 18/6, tại khu vực bãi biển đoạn trước khách sạn Holiday Beach (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), người dân và du khách có thể tùy chọn thưởng thức miễn phí các phim có nhiều cảnh quay được thực hiện ở những danh lam thắng cảnh của Việt Nam như: Kong - Đảo Đầu Lâu, Cú và chim se sẻ, Đội cứu hộ bãi biển… với rạp chiếu phim dựng ngay giữa bãi biển.

Diễn ra từ 16/6 - 20/6, chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018” do Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức còn có hàng loạt hoạt động văn hóa - nghệ thuật kích cầu du lịch, đặc biệt là du lịch biển, tập trung ở khu vực các bãi biển thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng như: Lễ hội âm nhạc Fun Beach với chủ đề “Mùa hè vui nhộn” với các màn trình diễn của các DJ, Rapper nổi tiếng; Liên hoan nghệ thuật “Lời tự tình của biển” với các tiết mục biểu diễn violon, saxsophone, hòa tấu flamenco,…, kết hợp trình diễn bartender.

Bên cạnh đó, du khách có thể tham dự các hoạt động cộng đồng cùng người dân phố biển Đà Nẵng như: lễ hội hóa trang đường phố; lễ hội ẩm thực; lễ hội diều; trình diễn flashmob bikini (khuyến khích người dân và du khách mặc đẹp và phù hợp khi đi tắm biển); biểu diễn ngoáy thúng trên biển; thi dù lượn;…; thưởng thức triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng.

Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng - ảnh 1
Du khách có thể cùng người dân phố biển thưởng thức và tham gia các hoạt động cộng đồng như lễ hội diều
Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng - ảnh 2
trình diễn flashmob bikini
Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng - ảnh 3
Thi ngoáy thúng trên biển
Lần đầu có rạp chiếu phim trên biển ở Đà Nẵng - ảnh 4
Lễ hội hóa trang đường phố

Khánh Hiền

>> Xem thêm: 

>> BGK làm việc liên tục 10 tiếng tuyển chọn 102 vũ công nhí tại “Sắc Màu Tuổi Thơ” mùa 3

>> Bạn đã đến và khám phá nhà hàng lẩu Hồng Kông độc đáo bậc nhất Sài Gòn?

>> Siêu thị BigC hút khách trong cả ngày thường, nhờ sức nóng của “Beauty Fair mùa yêu”

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ cuối tuần: Ba nhà hàng cho cả gia đình du lịch thế giới

Cuối tuần này hãy đưa cả nhà đi đổi bữa với 3 địa chỉ ẩm thực của 3 quốc gia, đều là những món ăn khá thân thuộc với người Việt.  

Here We Gau: Cùng Gấu khám phá đảo Phú Quý tuyệt đẹp và hoang sơ

Trên hòn đảo nhỏ xinh đẹp nằm cách đất liền 120km, cuộc sống của người dân bình dị và không bị ảnh hưởng của những hiện đại, xô bồ của đất liền. Nơi có những bãi cát trắng và làn nước xanh như ngọc khiến người ta quên đi những áp lực của cuộc đời.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng