Du khách phải trả gần 11 triệu tiền taxi cho quãng đường chỉ đi hết 10 phút

Một cặp đôi du khách người Anh phải trả gần 11 triệu đồng tiền taxi khi di chuyển từ sân bay về khách sạn. Trước đó, họ bị yêu cầu trả gấp đôi...

Craig Nickels, 30 tuổi, và bạn gái Ellie Austin, 24 tuổi, đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi đặt chân tới New York du lịch. Cặp du khách người Anh dự kiến tới đây nghỉ dưỡng, nhưng rồi gặp nhau băng nhóm lừa đảo khi vừa xuống máy bay.

Chàng trai cầu hôn cô gái sau khi bị cú lừa ngoạn mục ở New York

Nickels quyết định kể lại câu chuyện của mình và nhắc nhở khách Du lịch khi đến New York nên bắt những xe taxi màu vàng là loại xe đặc trưng của thành phố, thay vì nghe theo những người lạ.

Huy Hoàng

Theo DM

>> Xem thêm: 

>> Nấm mối nướng lá lốt

>> Bãi biển Nha Trang đông nghịt người trong ngày Tết Đoan Ngọ

>> Tuyến đường cao tốc xuyên qua sa mạc lớn nhất Trung Quốc có gì đặc biệt?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Nhà hàng ăn ngon, selfie chất quên cả lối về

Thời tiết nắng nóng khiến bạn mệt mỏi không biết ăn gì, ăn ở đâu. Đừng quá lo lắng, địa điểm ăn uống này chắc chắn sẽ khiến bạn hứng khởi đến mức muốn "xách ví lên và đi ăn" ngay lập tức.

Everpia vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của Everon

Ngày 15/6/2018 vừa qua tại Intercontinental Keangnam Landmark 72 Hà nội, công ty cổ phẩn Everpia đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2018. Trong hội nghị đặc biệt đó là sự vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của Everon bao gồm cả đại lý khu vực Hà Nội và đại lý tỉnh.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng