Đà Nẵng: Trả lại hơn 200 triệu cho hướng dẫn viên bỏ quên ở khu du lịch

Ngày 11/7, Ban quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) vừa trả lại một ba lô có hơn 200 triệu cho một hướng dẫn viên là anh Đỗ...

Đà Nẵng: Trả lại hơn 200 triệu cho hướng dẫn viên bỏ quên ở khu du lịch - ảnh 1
Nhân viên khu Du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn trao lại ba lô cho anh Đỗ Thành Trung bỏ quên ở đây (ảnh: BQL khu du lịch cung cấp)

Trước đó, vào chiều 10/7, chị Nguyễn Thị Thúy Vân - nhân viên khu du lịch phát hiện một ba lô của khách bỏ quên trên ghế đá trong khu du lịch. Chị Vân và một số nhân viên khác của khu du lịch cùng kiểm tra thì thấy trong ba lô có hơn 200 triệu đồng tiền mặt, một sổ tiết kiệm và nhiều thẻ ngân hàng mang tên Đỗ Thành Trung.

Ban Quản lý khu du lịch đã thông báo và anh Đỗ Thành Trung - hướng dẫn viên đang hướng dẫn du khách tham quan tại đây đã liên hệ nhận lại ba lô trên.

Ông Nguyễn Văn Hiền - Trưởng Ban Quản lý khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn cho biết, có nhiều du khách bỏ quên tài sản ở khu du lịch được nhân viên hoặc du khách khác phát hiện, trao trả lại. Từ đầu năm đến nay đã ghi nhận có 25 trường hợp như vậy.

Khánh Hiền

>> Xem thêm: 

>> Sữa tươi trân châu đường hổ - Đồ uống mới đang khiến giới trẻ phát cuồng

>> Sở hữu Window 10 và Office bản quyền khi mua laptop tại FPT Shop

>> Nữ du khách được cho là đã chết đuối, bất ngờ trở về sau 18 tháng

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Củ ấu miền Tây - món quà vặt ngọt bùi của trẻ con vùng quê

Có vẻ ngoài đen đúa, ngộ nghĩnh, song bên trong củ ấu lại trắng ngần, vị ngọt bùi, là món ăn vặt một thời của trẻ con.

Tất cả du khách tới Nga xem World Cup nhận được món bất ngờ từ Tổng thống Putin

Sau trận chung kết World Cup được tổ chức rất thành công vừa khép lại, Tổng thống Nga Putin lại khiến du khách nước ngoài như muốn “vỡ òa” khi...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng