7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang

Từ mặt đất, bạn được đẩy lên độ cao tương đương tòa nhà 7 tầng hoặc trượt xuống theo đường uốn lượn dài 1.220 m.

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 1

Cấp độ một - tăng nhịp tim với tháp rơi tự do Sky Drop : Đây là "màn dạo đầu" dành cho các bạn ưa mạo hiểm. Từ mặt đất, bạn được đẩy lên độ cao tương đương tòa nhà 7 tầng, thong thả ngắm nhìn vịnh Nha Trang cùng thành phố với khung cảnh hữu tình và bất ngờ với cảm giác "tuột dốc không phanh thót tim".

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 2

Cấp độ hai - nhân đôi thử thách với trò trượt ván Alpine Coaster: Alpine Coaster là hệ thống xe trượt núi đầu tiên trên đảo với chiều dài 1.760 m và có độ cao chênh lệch lớn nhất Đông Nam Á (133m). Alpine Coaster sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác mạnh thật sự ở chiều trượt xuống theo đường uốn lượn dài 1.220 m. Trò này phù hợp với những cặp đôi thích mạo hiểm, muốn đóng một dấu mốc kỷ niệm khó quên cho tuổi thanh xuân.

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 3

Cấp độ ba - "hú hồn" với hành trình khám phá xuyên lòng núi : Chuyến phiêu lưu hầm mỏ mở ra cho bạn hành trình khám phá độc đáo trên đoạn đường ray dài 1.000m đâm xuyên lòng núi, khám phá các hầm mỏ bí ẩn với những vòng cua.

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 4

Cấp độ 4 - chóng mặt với đu dây văng (Swing Carousel) : Đu dây văng sẽ mang đến cho bạn những cảm giác bay lượn với tư thế xoay tròn, xoay nghiêng ở độ cao 3m. Đây sẽ là trò chơi rất hấp dẫn nếu bạn đi theo nhóm trên 5 người.

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 5

Cấp độ 5 - "rụng tim" với tàu lượn cao tốc Roller Coaster : Tàu lượn siêu tốc luôn thay đổi tốc độ và hướng đi đột ngột sẽ đem đến cho bạn cảm giác sợ hãi đến nghẹt thở. Tốc độ, độ cao và sự thay đổi đột ngột sẽ khiến bạn không ngừng la hét trên mỗi đoạn đường.

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 6

Cấp độ 6 - đu quay cảm giác mạnh (Evolution) : Đu quay cảm giác mạnh là một trong những thử thách mạnh nhất mà nhiều người ưa mạo hiểm cũng phải dè chừng. "Evolution" được xếp vào một trong các trò chơi mạo hiểm bậc nhất ở Vinpearl Land. Hệ thống đu quay ba chiều sẽ mang lại cho bạn cảm giác như "chết đi sống lại". Tốc độ, độ cao và âm nhạc sẽ là ba yếu tố khiến bạn như lạc vào một thế giới không trọng lượng đầy phấn khích, nhất là khi vòng quay lên cao đến 20m và xoay tròn, lật ngược, xoay ngửa…

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 7

Cấp độ 7 - những trò chơi mạo hiểm dưới nước : bạn và gia đình có thể cùng "chế ngự" cơn sóng thần, khám phá những hố đen vũ trụ hay thử sức với phao bay vượt dốc. Tất cả đều là những trò mạo hiểm mà bạn phải đóng vai là diễn viên và bảo đảm an toàn cho chính mình. Đây là trò rất kén người chơi vì không phải ai cũng đủ can đảm để bước lên vịnh và bắt đầu thử thách.

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 8

Ở trò chơi đường trượt 6 làn với độ cao lên tới 15 m, đường trượt dài 100 m mang đến cho bạn cảm giác phấn khích và bùng nổ.

7 trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang - ảnh 9

Ở cấp độ cao hơn nữa, đường trượt cảm tử quân là trò chơi dành cho người đam mê thử thách. Bạn sẽ trượt với tốc độ lên tới 60km một giờ với cảm giác như bay khỏi đường trượt ở độ cao 21 m. Cấp độ cao nhất bạn là hố đen vũ trụ. Lấy ý tưởng từ hiện tượng hố đen trong vũ trụ, nơi có lực hấp dẫn mạnh tới mức tất cả sẽ bị hút vào trong, đường trượt hố đen vũ trụ dài tới 19 m. Ngoài ra, Vinpearl Land Nha Trang còn nhiều trò chơi khác để bạn chinh phục.

Thu Ngân

>> Xem thêm: 

>> Cháo trai ấm bụng ngày đầu tuần

>> Ai sẽ “hùng bá” các trận game căng não của Shopee với giải thưởng lên đến 1 tỷ xu?

>> Trải nghiệm cuối tuần đi đâu, làm gì ở Nhật Bản?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng