Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018, VietSense Travel lần đầu được vinh danh

Tối ngày 09/07/2018, tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị ViệtXô (Hà Nội), Bộ Văn hóa Thể Thao và Du Lịch phối hợp cùng với Tổng cục Du lịch đã tổ chức...

Kỷ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch, tối 9/7, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa Thể thao và Duc lịch tổ chức Lễ vinh danh doanh nghiệp Du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự lễ vinh danh và trao giải.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018, VietSense Travel lần đầu được vinh danh - ảnh 1

Suốt chặng đường hơn 8 năm kể từ khi thành lập (năm 2010) đến nay, với phương châm “Du lịch với niềm đam mê”, tập thể nhân viên của VietSense luôn tận tụy, cố gắng hết mình từng bước cải thiện các dịch vụ du lịch.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch được tổ chức thường niên từ năm 1999 đến nay nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của du lịch Việt Nam. Các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm và nâng cao hiệu quả quảng bá du lịch…góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập Quốc tế của du lịch Việt Nam.

Giải thưởng này còn giúp du khách có cái nhìn toàn diện hơn về một nền du lịch đang phát triển, tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch cả trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng dịch vụ du lịch có thương hiệu và chất lượng tốt nhất, từ đó tạo nên những hành trình trọn vẹn và thành công nhất.

Cùng với đó, theo Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cho biết tiêu chí xét giải thưởng Du lịch năm 2018 có nhiều quy định chặt chẽ và khó hơn, phản ánh sự nghiêm túc trong lựa chọn cũng như đà phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nước nhà.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018, VietSense Travel lần đầu được vinh danh - ảnh 2

Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Vũ Đức Đam trao giải cho các doanh nghiệp đạt giải thưởng.

Công ty Cổ phần Du lịch VietSense, tiền thân là Công ty TNHH VietSense với tên thương hiệu VietSense Travel có trụ sở tại số 88 phố Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, và Văn phòng Đại diện tại 225/19 đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh đã lần đầu tiên được vinh danh, nhận giải ở hạng mục Top 10 doanh nghiệp Kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam. Để có được thành quả ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực và hoàn thiện hết mình không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, chuyên viên, kỹ thuật viên, kế toán viên công ty Cổ phần VietSense trong kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Suốt chặng đường hơn 8 năm kể từ khi thành lập (năm 2010) đến nay, với phương châm “Du lịch với niềm đam mê”, tập thể nhân viên của VietSense luôn tận tụy, cố gắng hết mình từng bước cải thiện các dịch vụ du lịch. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng các tour tuyến, phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất có thể.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018, VietSense Travel lần đầu được vinh danh - ảnh 3

Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018, VietSense Travel lần đầu được vinh danh

Ông Nguyễn Văn Tài, CEO của Công ty cổ phần Du lịch VietSense ( VietSense Travel )tự hào cho biết: “Thương hiệu và uy tín của du lịch Việt Nam được tạo nên bởi sự tâm huyết, nhiệt thành, tìm tòi của rất nhiều đơn vị. Bằng những cố gắng không mệt mỏi, VietSense Travel đã và đang góp phần mình vào việc nâng tầm vị thế du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Niềm tin và khát vọng chắp cánh bay lên chính là động lực để ngành du lịch vươn lên trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước bằng sản phẩm Việt được tạo ra bởi chính người Việt.

Giải thưởng uy tín mà chúng tôi đạt được ở Lễ Trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 lần này là nguồn động lực vô cùng lớn lao, thôi thúc tập thể cán bộ, chuyên viên, kĩ thuật viên của VietSense phấn đấu hơn nữa, cải thiện và tiếp tục tận tâm hơn nữa trong kinh doanh, phục vụ khách hàng, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến gần hơn nữa với bạn bè năm châu. VietSense rất hi vọng sẽ được trở thành người đồng hành tin cậy cùng với quý khách hàng trên mọi nẻo đường khám phá và chinh phục những miền đất mới và những địa danh du lịch mới”.

PV

>> Xem thêm: 

>> Cháo trai ấm bụng ngày đầu tuần

>> Ai sẽ “hùng bá” các trận game căng não của Shopee với giải thưởng lên đến 1 tỷ xu?

>> Trải nghiệm cuối tuần đi đâu, làm gì ở Nhật Bản?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng