Hóa ra đây là bí kíp giúp TocoToco tạo ra những ly trà sữa ngon tuyệt hảo

Tưởng chừng chỉ cần hoà quyện trà với sữa theo một tỷ lệ nhất định là thành trà sữa, thế nhưng để ra được một ly thành phẩm ngon đúng điệu, bí quyết...

Hóa ra đây là bí kíp giúp TocoToco tạo ra những ly trà sữa ngon tuyệt hảo - ảnh 1

Ở Việt Nam, trà sữa vốn chẳng còn xa lạ, thậm chí trở thành xu hướng ẩm thực khó bị "soán ngôi" của giới trẻ. Các thương hiệu trà sữa trong nước và ngoại nhập không ngừng mở rộng, phủ kín các tỉnh thành. Và nếu là một người sành trà sữa, chắc chắn bạn sẽ nhận ra trà sữa ở TocoToco khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác. Một trong những bí quyết nằm ở công thức bí truyền, cách kết hợp tinh tế các nguyên liệu mà không phải ai cũng biết.

Nguồn nguyên liệu đầu vào phải "chuẩn"

Ở TocoToco, từ trà, sữa bột, kem phô mai hay các nguyên liệu tạo nên topping đều phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng đầu vào, được cơ quan chức năng chứng nhận VS ATTP thì mới được nhập kho.

Hóa ra đây là bí kíp giúp TocoToco tạo ra những ly trà sữa ngon tuyệt hảo - ảnh 2

Trà TocoToco là những búp trà tươi hứng sương được tuyển chọn từ những nông trường lớn tại Việt Nam. Do vậy, trà TocoToco dùng phải là trà hảo hạng bậc nhất, được ủ với hương hoa nhài và chỉ được dùng trong ngày, không được sử dụng cho ngày hôm sau.

Với trà sữa, TocoToco không sử dụng sữa tươi, cũng không phải sữa đặc mà là sữa bột. Sữa bột khi kết hợp với trà sẽ tạo ra hương thơm và độ ngậy đặc trưng. Đặc biệt, với dòng đồ uống có kem phô mai, TocoToco sử dụng loại cream cheese Anchor nức tiếng ở New Zealand, đảm bảo khách hàng uống là ghiền.

Hóa ra đây là bí kíp giúp TocoToco tạo ra những ly trà sữa ngon tuyệt hảo - ảnh 3

Riêng trân châu, TocoToco có bí kíp hoàn toàn riêng để từ tinh bột sắn, các "nghệ nhân TocoToco" có thể tạo ra những viên trân châu đen óng, những sợi trân châu vàng dẻo bùi, thấm đượm vị mật ong ngọt ngào. Ngoài ra, danh sách topping TocoToco ngoài trân châu còn có: Pudding, rau câu, thạch cà phê, kim cương trắng, đậu đỏ và macchiato cream cheese.

Quy trình pha chế chuẩn SOP

Nguyên liệu đảm bảo chất lượng, “nghệ nhân pha chế” điêu luyện, vậy mảnh ghép cuối cùng để tạo ra một ly trà sữa thành phẩm ngon tuyệt hảo chính là quy trình pha chế phải thật chuyên nghiệp.

Hóa ra đây là bí kíp giúp TocoToco tạo ra những ly trà sữa ngon tuyệt hảo - ảnh 4

Ở TocoToco, quy trình pha chế luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn SOP (Standard operating procedure - Quy trình thao tác chuẩn). Trước khi cho nguyên liệu vào, bình shake đã được trải qua quá trình vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, nhân viên đóng nắp bình và shake các nguyên liệu. Tiếp theo, đá được cho vào và shake thêm một lần nữa. Nhân viên múc nhân vào cốc nhựa, trước đó âu đựng nhân đã được đóng nắp cẩn thận và dụng cụ múc nhân đã được vệ sinh sạch sẽ.

Hóa ra đây là bí kíp giúp TocoToco tạo ra những ly trà sữa ngon tuyệt hảo - ảnh 5

Tiếp theo, nhân viên đổ hỗn hợp vào cốc nhựa thông qua nắp shake, thử đồ và lọc đá. Đây cũng được coi là bước kiểm tra nếu có dị vật. Nhân viên đổ đá vào cốc cho khách rồi đưa ra máy dập nắp. Sau khi dập nắp, nhân viên lấy cốc ra, lau cốc và kiểm tra lần cuối trước khi đưa đến tay khách hàng.

Hóa ra đây là bí kíp giúp TocoToco tạo ra những ly trà sữa ngon tuyệt hảo - ảnh 6

Vậy là để tạo ra một ly trà sữa chất lượng mà ngon đúng điệu thật không hề đơn giản như cách chúng ta đã nghĩ. Để kiểm nghiệm độ ngon đạt tới đỉnh cao như thế nào, phải đến TocoToco ngay thôi. Thêm một tin vui cho các fans trà sữa ở Khu Celadon city, chung cư Ruby, Lock E1-23, Đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, quận Tân Phú đây.

Hóa ra đây là bí kíp giúp TocoToco tạo ra những ly trà sữa ngon tuyệt hảo - ảnh 7

TocoToco tại địa điểm trên sẽ triển khai GIẢM 20% tổng hóa đơn từ ngày 09/08 đến ngày 11/08/2018.

Đặc biệt, từ ngày 12/08 đến ngày 14/08/2018, sẽ triển khai chương trình MUA 1 TẶNG 1 sản phẩm size M. Các sản phẩm tặng bao gồm: trà sữa trân châu hoàng gia, trà sữa rau câu, trà sữa pudding.

Đặt hàng online tại: tocotocotea.com.

Hotline: 1900 63 69 36

Fanpage: fb.com/tocotocobubbletea.

>> Xem thêm: 

>> Nhật Bản: Những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở Ibaraki

>> Nha Trang: Khách Trung Quốc đạt hơn 1,2 triệu lượt trong 9 tháng

>> Một loạt hãng trà sữa cho ra topping mới này, bạn đã thử chưa?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Trải nghiệm du lịch theo mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ cùng công ty Alma

Mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ mang đến nhiều cơ hội nghỉ dưỡng thú vị cho các gia đình nhờ chi phí hợp lý.

Tạm biệt băng vệ sinh, tampon, đây mới là món đồ đang được chị em tìm kiếm

Không phải bỗng dưng mà dòng sản phẩm này lại được lòng nhiều chị em đến vậy. Tất cả là nhờ những tiện lợi mà chúng mang đến cho chị em trong ngày “đèn đỏ”.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng