Phi công bị tố nhiều lần đăng ảnh nóng của nữ tiếp viên hàng không

Một cựu tiếp viên hàng không đã lên tiếng tố cáo bị phi công nam của hãng quấy rối tình dục trong suốt nhiều năm liền.

Phi công bị tố nhiều lần đăng ảnh nóng của nữ tiếp viên hàng không

Cựu nữ tiếp viên hàng không của hãng United Airlines mới đây tiếp tục lên tiếng tố cáo và cung cấp bằng chứng bị nam phi công quấy rối tình dục suốt nhiều năm liền. Tuy nhiên, vụ kiện vẫn chưa có hồi kết.

Theo nội dung trong đơn tố cáo gửi tòa án quận ở San Antonio, Texsas, Mỹ, nữ tiếp viên cho biết, cô và nam phi công đã có mối quan hệ mật thiết khi cùng làm việc cho United Airlines. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay vào năm 2006. Kể từ sau đó, cô bị quấy rối tình dục trong nhiều năm. Được biết, nam phi công bị tố cáo trong vụ kiện là Mark Uhlenbrock.

Phi công bị tố nhiều lần đăng ảnh nóng của nữ tiếp viên hàng không - ảnh 1
Tiếp viên hàng không của hãng United Airlines

Cũng theo nội dung đơn kiện, phi công bị tố cáo "thường xuyên đăng ảnh khỏa thân của nữ tiếp viên lên các website, thậm chí cả gợi ý tên người cũ", hãng hàng không cô từng làm việc.

Cựu nữ tiếp viên cho biết, suốt nhiều năm, cô phải làm việc trong nỗi sợ hãi, lo lắng bị đồng nghiệp hay chính khách hàng nhận ra từ những bức ảnh nóng lan tràn trên mạng. Nạn nhân cho biết thêm, hãng United Airlines đã biết vụ việc này nhưng "không ngăn chặn hành vi của phi công.

Theo thông cáo mới của Ủy ban Cơ hội Làm việc Bình Đẳng (EEOC) đã đệ đơn kiện United Airlines và cho rằng hãng đã vi phạm luật pháp liên bang. Đây là điều không thể chấp nhận và EEOC sẽ chống lại hành vi sai trái này.

Phi công bị tố nhiều lần đăng ảnh nóng của nữ tiếp viên hàng không - ảnh 2

Trong một tuyên bố mới đây, đại diện của United Airlines đã bác bỏ cáo buộc trên. "Chúng tôi đang xem xét mọi cáo buộc trong đơn khiếu nại, không đồng ý với mô tả của EEOC của Mỹ. Không ai có thể chấp nhận hành vi quấy rối tình dục, đặc biệt ở những nơi làm việc chuyên nghiệp".

Hiện sự việc vẫn đang được các cơ quan có thẩm quyền tiến hành điều tra làm rõ.

United Airlines là một hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở tại Chicago, Illinois. Kể từ tháng 7/2006, United Airlines trở thành hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu hành khách, xếp thứ 3 về tổng doanh số, đứng thứ 4 về lượng khách vận chuyển.

Hoàng Hà

Theo abcnews

>> Xem thêm: 

>> Nhật Bản: Những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở Ibaraki

>> Nha Trang: Khách Trung Quốc đạt hơn 1,2 triệu lượt trong 9 tháng

>> Một loạt hãng trà sữa cho ra topping mới này, bạn đã thử chưa?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Trải nghiệm du lịch theo mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ cùng công ty Alma

Mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ mang đến nhiều cơ hội nghỉ dưỡng thú vị cho các gia đình nhờ chi phí hợp lý.

Tạm biệt băng vệ sinh, tampon, đây mới là món đồ đang được chị em tìm kiếm

Không phải bỗng dưng mà dòng sản phẩm này lại được lòng nhiều chị em đến vậy. Tất cả là nhờ những tiện lợi mà chúng mang đến cho chị em trong ngày “đèn đỏ”.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng