10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar

Udon, Ramen hay Soba không chỉ gói gọn trong lòng người dân nước Nhật nữa, mà vị ngon và sự mới lạ trong món mì này đã chinh phục được rất nhiều thực khách...

Khu chợ cổ Souq Waqif (có nghĩa là “chợ đứng”) ở thủ đô Doha của Qatar là một điểm văn hóa và thương mại đặc biệt, thu hút rất nhiều du khách.

10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 1 Cảnh ấn tượng về khu chợ cổ Souq Waqif, nơi du khách có trải nghiệm mua sắm chân thực đậm chất văn hóa Qatar. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 2 Khu vực đồ dệt may, bán các loại khăn quàng cổ, len và khăn choàng rất đẹp. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 3 Khu bán đồ nữ trang, với vòng cổ, khuyên tai... 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 4 Nhà hàng Parisa phục vụ các món ăn Iran trong khung cảnh lung linh đậm phong cách Trung Đông. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 5 Khu bán gia vị, hoa quả khô và nhiều loại đồ ẩm thực với màu sắc bắt mắt. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 6 Khu bán đồ lưu niệm của chợ Souq Waqif. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 7 Quán cà phê – một tụ điểm xem và chơi cờ dama – một môn cờ phổ biến ở Qatar và một số nước Trung Đông. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 8 Bên trong chợ “đứng” của Doha cũng có một số khách sạn mini sang trọng với kiến trúc xinh xắn mang phong cách địa phương. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 9 Souq Waqif có các gian hàng bán các món ăn ngon, gồm món kunafa truyền thống. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 10 Trung tâm Nghệ thuật Souq Waqif triển lãm các tác phẩm của các nghệ sĩ tài năng của Qatar và quốc tế. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 11 Gian chuyên về chim ưng và thuật nuôi chim ưng. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 12 Đây là khu bán ngựa, nằm cạnh khu chim ưng. Tại đây có một số con ngựa giống Arabia. 10 điều phải xem và làm khi tới “chợ đứng” đẹp lôi cuốn ở Qatar - ảnh 13 Những nam giới cưỡi ngựa này là các viên cảnh sát di sản. Họ tuần tra qua đây mỗi ngày để giữ gìn an ninh trật tự tại chợ cổ Qatar.

>> Xem thêm: 

>> Nhật Bản: Những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở Ibaraki

>> Nha Trang: Khách Trung Quốc đạt hơn 1,2 triệu lượt trong 9 tháng

>> Một loạt hãng trà sữa cho ra topping mới này, bạn đã thử chưa?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Trải nghiệm du lịch theo mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ cùng công ty Alma

Mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ mang đến nhiều cơ hội nghỉ dưỡng thú vị cho các gia đình nhờ chi phí hợp lý.

Tạm biệt băng vệ sinh, tampon, đây mới là món đồ đang được chị em tìm kiếm

Không phải bỗng dưng mà dòng sản phẩm này lại được lòng nhiều chị em đến vậy. Tất cả là nhờ những tiện lợi mà chúng mang đến cho chị em trong ngày “đèn đỏ”.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng