Nữ du khách tuyên bố đã chụp được ảnh hồn ma trong tàn tích cổ

Nữ du khách trẻ người Anh cho biết, cô vô tình chụp được bước hình được cho là hồn ma một tu sỹ tại tàn tích “săn ma” nổi tiếng ở xứ Wales.

Tu viện cổ nước Anh với nhiều tin đồn kỳ quái

Rosie Boulton, nữ du khách trẻ 19 tuổi, vốn có niềm đam mê khám phá, đặc biệt là những địa điểm huyền bí bị đồn ma ám. Cô thường tới một số nơi như vậy mỗi tuần và chụp hình chúng vào ban đêm.

Mới đây, khi có dịp đến thăm Tu viện Tintern Abbey ở xứ Wales về đêm, như thường lệ, Rosie hông bỏ lỡ cơ hội “săn ma”. Cô gái người Anh cho biết, ban đầu cả nhóm không thấy bên ngoài có gì đặc biệt, nhưng cô cảm giác bị lôi cuốn khi bước sâu vào trong tu viện cổ.

Nữ du khách tuyên bố đã chụp được ảnh hồn ma trong tàn tích cổ - ảnh 1
Bức hình chụp của du khách người Anh với bóng trắng được cho là của một tu sỹ

Trong suốt chuyến đi, Rosie dành nhiều thời gian ghi hình những tàn tích. Khi trở về và xem lại những bức hình chụp được, Rosie giật mình khi thấy điều bất thường trong một tấm ảnh.

Cô gái người Anh cho biết đã thấy bóng trắng như một vị tu sĩ xuất hiện trong tấm ảnh của mình. Đã nhiều lần chụp hình ở những nơi bị đồn “ma ám” nhưng đây là lần đầu cô có được khoảnh khắc đặc biệt đến vậy. Với Rosie, đó là điều may mắn bởi cô luôn tin vào thế giới tâm linh cũng như những chuyện kỳ bí.

Nữ du khách tuyên bố đã chụp được ảnh hồn ma trong tàn tích cổ - ảnh 2
Tác giả bức hình khẳng định, cô sẽ tiếp tục tìm kiếm những nhà thờ cổ để chụp hình

Theo lời kể của Rosie, thông thường sẽ không ai tới tu viện cổ Tintern Abbey về đêm bởi nơi này gắn liền với những câu chuyện truyền miệng bí ẩn. Nhưng sở thích khám phá đã thôi thúc cô cùng nhóm bạn lên đường. Tuy nhiên, Rosie cũng thừa nhận nơi này tạo cảm giác đáng sợ khi bước vào trong.

Tu viện Tintern là một trong những thắng cảnh đẹp của Anh, được thành lập từ tháng 5/1131. Công trình nằm cạnh dòng sông Wye êm đềm. Di tích còn sót lại ngày nay là phần hỗn hợp của các công trình xây dựng từ năm 1131 đến năm 1536 cùng phần còn lại của tòa nhà đầu tiên. Tàn tích vẫn tự hào với những ô cửa sổ rộng lớn, cổng vòm cao vút.

Nữ du khách tuyên bố đã chụp được ảnh hồn ma trong tàn tích cổ - ảnh 3
Tàn tích của tu viện cổ xứ Wales

Năm 1348 được coi là năm đen tối của tu viện Tintern khi nhiều tu sỹ tại đây chết vì bệnh dịch hạch. Cũng từ đó, nhiều người đồn thổi cho rằng họ nhìn thấy linh hồn của tu sỹ trong hội trường tu viện đứng xếp hàng, cầm đuốc… lan ra ngoài.

Huy Hoàng

Theo TS/ DM

>> Xem thêm: 

>> Cháo trai ấm bụng ngày đầu tuần

>> Ai sẽ “hùng bá” các trận game căng não của Shopee với giải thưởng lên đến 1 tỷ xu?

>> Trải nghiệm cuối tuần đi đâu, làm gì ở Nhật Bản?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng