Thêm một phim ngắn về thanh xuân cảm động đốn tim giới trẻ

Chính thức được ra mắt vào ngày 12/8, phim ngắn “Thanh xuân ấy, bạn hối tiếc nhất điều gì?” đã thu hút được sự quan tâm và chia sẻ rất lớn từ cộng đồng...

“Thanh xuân ấy, bạn hối tiếc nhất điều gì?”là một đoạn phim ngắn kể về câu chuyện của Nam – chàng trai mang tình cảm đơn phương nhiều năm với cô bạn cùng bàn thời trung học tên An. Bao nhiêu năm trời Nam luôn mang trong lòng nỗi nuối tiếc vì ngày trẻ đã nhiều lần bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người con gái mình thích. Trước ngày An lên xe hoa, Nam có cơ hội được 1 lần trở về quá khứ để thực hiện tất cả những điều mà bản thân chưa thực hiện được. Thế nhưng, liệu chàng trai ấy có lựa chọn thay đổi những điều đã xảy ra trong quá khứ?

Thêm một phim ngắn về thanh xuân cảm động đốn tim giới trẻ - ảnh 1

Phim ngắn “Thanh xuân ấy, bạn hối tiếc nhất điều gì?”

Xem ngay clip tại đây.

Với sự đầu tư bài bản và trau chuốt từ ý tưởng kịch bản, chọn diễn viên đến ekip thực hiện, phim ngắn “Thanh xuân ấy, bạn hối tiếc nhất điều gì?” thực sự đã chạm đến trái tim khán giả nhờ màu sắc trong sáng, nhẹ nhàng nhưng truyền tải được thông điệp sâu sắc:

Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim. Chính những nuối tiếc vì những điều không trọn vẹn mới khiến tuổi thanh xuân trở nên rực rỡ và đáng nhớ!

Thêm một phim ngắn về thanh xuân cảm động đốn tim giới trẻ - ảnh 2
Thêm một phim ngắn về thanh xuân cảm động đốn tim giới trẻ - ảnh 3

Clip nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ

Phim ngắn “Thanh xuân ấy, bạn hối tiếc nhất điều gì?” đã mang tới cho người xem cảm giác thấy mình trong đó, được “1 lần sống lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp”, sống lại những bồi hồi, tiếc nuối của tuổi trẻ.

Thêm một phim ngắn về thanh xuân cảm động đốn tim giới trẻ - ảnh 4

Có người còn mãi “canh cánh” vì những điều dang dở, có người đã nhẹ nhàng, nhưng chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều hiểu rằng, mọi chuyện đến - rồi đi đều có lý do riêng của nó, đừng nuối tiếc bởi con người của chúng ta ngày hôm nay được tạo nên chính bởi những điều đã trải qua trong quá khứ. Còn thanh xuân, thanh xuân mãi đẹp, và “thanh xuân rực rỡ chính vì những điều không trọn vẹn”.

Thêm một phim ngắn về thanh xuân cảm động đốn tim giới trẻ - ảnh 5

Tuổi thanh xuân như một cơn mưa rào, dù cảm lạnh vì ướt mưa nhưng ai cũng muốn được đẫm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa. Nhưng cuộc đời, dù chạy thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân.

Thêm một phim ngắn về thanh xuân cảm động đốn tim giới trẻ - ảnh 6

Xem phim ngắn “Thanh xuân ấy, bạn hối tiếc nhất điều gì?” tại đây.

Là một thương hiệu đã đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên suốt 5 năm qua, Laptop88 không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên giải pháp laptop cũ like new giá rẻ, chất lượng tốt tối ưu về chi phí - mà còn là người bạn cùng sẻ chia và thấu hiểu những tâm tư tình cảm của các bạn, luôn sẵn sàng đồng hành để bạn có được 1 thanh xuân rực rỡ và trọn vẹn.

>> Xem thêm: 

>> Cháo trai ấm bụng ngày đầu tuần

>> Ai sẽ “hùng bá” các trận game căng não của Shopee với giải thưởng lên đến 1 tỷ xu?

>> Trải nghiệm cuối tuần đi đâu, làm gì ở Nhật Bản?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng