Hàng không mở rộng dịch vụ đặt phòng khách sạn trên website

Vietnam Airlines thông báo từ tháng 9/2018, Hãng cung cấp thêm chức năng đặt phòng khách sạn trên website. Theo đó, khi truy cập vào website...

Hàng không mở rộng dịch vụ đặt phòng khách sạn trên website - ảnh 1
Vietnam Airlines mở rộng dịch vụ đặt phòng điện thoại qua qqebsite của hãng

Với dịch vụ đặt phòng khách sạn trên website Vietnam Airlines, khách hàng có thể đặt khách sạn tại nhiều điểm đến trên toàn thế giới với đa dạng các loại phòng. Đồng thời, khách hàng có thể tìm kiếm khách sạn theo bản đồ, hạng sao, theo các tiện ích hoặc khu vực và có thể tham khảo phần đánh giá dựa vào bình luận trên trang Tripadvisor.

Về chi phí, giá khách sạn được cập nhật trực tiếp từ nhà cung cấp và được điều chỉnh theo mùa để đảm bảo tính linh hoạt, hợp lý và chính xác.

Đặt phòng khách sạn trên website là chức năng mới cập nhật trong sản phẩm VNA Holidays, cho phép khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt phòng khách sạn. Vietnam Airlines ra mắt sản phẩm VNA Holidays từ tháng 12/2014 và thời điểm đó, khách hàng chỉ có thể đặt khách sạn kèm với vé máy bay trên website. Trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục triển khai thêm các chức năng khác như dịch vụ thuê xe, chơi golf...

Vietnam Airlines còn tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc thực hiện thanh toán bằng nhiều hình thức tiện ích, hiện đại và nhanh chóng.

Hàng không mở rộng dịch vụ đặt phòng khách sạn trên website - ảnh 2
Dịch vụ đặt phòng khách sạn nằm trong sản phẩm VNA Holidays

Dịch vụ đặt phòng khách sạn nằm trong sản phẩm VNA Holidays được bán tại website chính thức của Vietnam Airlines www.vietnamairlines.com . Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website hoặc liên hệ Tổng đài Trung tâm Chăm sóc Khách hàng: ‎1900 1100.

Nhật Minh

>> Xem thêm: 

>> Thương hiệu cao cấp Lock&Lock “Chất lượng Hàn - Giá sập sàn” duy nhất ngày 20/9

>> Bí quyết sở hữu mùi hương quyến rũ suốt cả ngày

>> 5 loại bánh trung thu độc đáo nhất năm nay khiến ai cũng háo hức muốn thử

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới

Chẳng cần đến cầu tình yêu ở Đà Nẵng xa xôi, ngay ở Sài Gòn bỗng nhiên xuất hiện "Cây cầu tình yêu" mini vừa lãng mạn vừa lung linh để sống ảo, biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của mình ở ngay cây cầu này.

Giật mình khi thấy gián bò lổm ngổm trên máy bay

Một vị khách đã quay lại cảnh con gián đang bò lổm ngồm ở phần trước ghế ngồi trên máy bay rồi chạy biến. Trong khi đó, đại diện hãng hàng...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng