Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ

Thời điểm du lịch khác nhau có thể dẫn tới số lượng du khách khác nhau. Vì vậy, sẽ có những thời điểm trong năm, bạn tha hồ tìm hiểu một danh thắng lịch...

Nếu bạn không đủ ngân sách Du lịch nước ngoài thì bạn có thể thưởng lãm vẻ đẹp của những ngôi làng tuyệt vời qua những hình ảnh này.

Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 1 Làng Kaysersberg, Đông Bắc nước Pháp. Kaysersberg là một trong những làng được biết đến với việc sản xuất rượu vang chất lượng hàng đầu thế giới. Ngôi làng có sự tương đồng với thành phố được miêu tả trong bộ phim 'Người đẹp và quái vật' của Disney. Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 2 Làng Rotenburg, Đức. Đây không phải là một công viên giải trí. Ngôi làng Rotenburg của Đức với một đường phố chính có từ thời trung cổ được bảo tồn rất tốt.

Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 3

Làng Gudvangen, Na Uy, là một điểm đến phổ biến của du khách. Ngoài vẻ đẹp ngoạn mục, ngôi làng ven hồ mang đến rất nhiều lựa chọn cho những du khách thích phiêu lưu ngoài trời - từ chèo thuyền kayak đến đi bộ đường dài giữa vùng nông thôn.

Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 4

Làng Hallstatt, Áo. Một công ty khai thác mỏ của Trung Quốc đã xây dựng một bản sao của ngôi làng này ở Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Một số bằng chứng khảo cổ được tìm thấy gần Hallstatt khiến nơi đây trở thành một khu vực quan trọng đối với các nhà sử học, khảo cổ học và nhân chủng học.

Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 5 Siglufjörður, Iceland. Siglufjörður là một thị trấn đánh cá nhỏ bị cô lập ngoài khơi bờ biển phía Bắc Iceland. Các tòa nhà màu trắng làm cho thị trấn dường như biến mất trong những tháng mùa đông lạnh lẽo. Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 6 Làng Igloo, Đức. Ngôi làng lều tuyết này nằm trên núi Zugspitze, là ngọn núi cao nhất ở Đức. Đó là một điểm đến phổ biến với khách du lịch, người đi bộ đường dài hoặc bất kỳ ai thích mạo hiểm. Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 7 Ngôi làng trên núi ở Iran được xây dựng bằng cách sử dụng kỹ thuật làm cho sân của ngôi nhà phía trên là mái của ngôi nhà bên dưới. Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 8 Làng dưới chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Núi Phú Sĩ là một nơi linh thiêng đối với các Phật tử Nhật Bản. Ngôi làng nhỏ này nằm dưới chân núi và có tầm nhìn tuyệt đẹp về đỉnh núi Phú Sĩ. Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 9 Làng nông nghiệp yên bình này nằm giữa hai ngọn núi của dãy Himalaya, Tây Tạng. Lạc bước vào những ngôi làng đẹp như tranh vẽ - ảnh 10 Làng bên bờ sông Mali, Niger. Khu định cư này nằm trên bờ sông Mali, quanh năm có khí hậu nóng và khô.

>> Xem thêm: 

>> Thương hiệu cao cấp Lock&Lock “Chất lượng Hàn - Giá sập sàn” duy nhất ngày 20/9

>> Bí quyết sở hữu mùi hương quyến rũ suốt cả ngày

>> 5 loại bánh trung thu độc đáo nhất năm nay khiến ai cũng háo hức muốn thử

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới

Chẳng cần đến cầu tình yêu ở Đà Nẵng xa xôi, ngay ở Sài Gòn bỗng nhiên xuất hiện "Cây cầu tình yêu" mini vừa lãng mạn vừa lung linh để sống ảo, biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của mình ở ngay cây cầu này.

Giật mình khi thấy gián bò lổm ngổm trên máy bay

Một vị khách đã quay lại cảnh con gián đang bò lổm ngồm ở phần trước ghế ngồi trên máy bay rồi chạy biến. Trong khi đó, đại diện hãng hàng...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng