Chương trình ưu đãi Grand Opening tại Sushi Hokkaido Sachi Pasteur

Thực khách có cơ hội nhận một phần salmon sashimi, thú bông, bình lước Lock and lock... khi tới ăn tại nhà hàng.

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đưa ra chương trình "Grand Opening", tại chi nhánh Pasteur, số 180 - 180A Pasteur, quận 1, TP HCM. Theo đó, từ 10h30 đến 17h, thực khách sẽ được tặng một phần salmon sashimi hấp dẫn (áp dụng dành cho nhóm 4 người trở lên và check-in Facebook). Từ 17h đến 23h, nhà hàng tặng một ly sake bomb với một lần check-in mỗi ly. Ngoài ra, với hóa đơn hai triệu đồng, bạn nhận thêm một thú bông trong bộ sưu tập 12 con giáp đáng yêu. Hóa đơn 3,5 triệu đồng, tặng bình nước Lock and lock, có logo Hokkaido. Thời hạn áp dụng từ ngày 15/9 đến 15/10.

Chương trình ưu đãi Grand Opening tại Sushi Hokkaido Sachi Pasteur - ảnh 1

Chương trình "Grand Opening" diễn ra tại chi nhánh Pasteur.

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi ra mắt tại Việt Nam năm 2013 và hiện là một trong những điểm đến yêu thích của các fan sushi và món ăn Nhật Bản. Nhà hàng chuyên cung cấp và mang đến những món ăn Nhật Bản đặc sắc. Đến với nhà hàng, bạn sẽ được bếp trưởng người Nhật Bản có hơn 30 kinh nghiệm phục vụ những món ăn ngon.

Sushi Hokkaido Sachi mang đến cho các gia đình Việt những món ăn Nhật Bản từ nguồn nguyên liệu đa dạng và đặc sắc. Mỗi ngày, nhà hàng đều có đội ngũ đóng gói, vận chuyển trực tiếp nguồn thực phẩm tươi ngon từ quần đảo hải sản Hokkaido về Việt Nam qua những chuyến hàng bằng đường hàng không. 

Chương trình ưu đãi Grand Opening tại Sushi Hokkaido Sachi Pasteur - ảnh 2

Món ăn hấp dẫn tại Sushi Hokkaido Sachi.

Để có những bữa ăn ngon cho các gia đình Việt và mọi thực khách, nhà hàng hướng tới việc hoàn thiện công thức chế biến món ăn hấp dẫn. Gạo được nhập khẩu từ Nhật Bản trên toàn hệ thống để thực hiện món sushi. Bởi điều quan trọng, góp phần làm nên sự thành công cho các món sushi không chỉ nằm ở hải sản tươi ngon mà chất lượng của gạo Nhật với độ mềm dẻo cũng giúp sushi mềm ngọt hơn.

Ngoài món ăn, không gian ấm áp, đẹp mắt tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi sẽ mang đến sự thoải mái như ở nhà cho thực khách. Hệ thống nhà hàng đều có không gian đẹp, thuần Nhật và yên tĩnh, là điểm đến cho những thực khách yêu thích ẩm thực xứ sở Phù Tang.

Chương trình ưu đãi Grand Opening tại Sushi Hokkaido Sachi Pasteur - ảnh 3

Nhà hàng có không gian ấm cúng, sang trọng.

(Nguồn: Sushi Hokkaido Sachi )

>> Xem thêm: 

>> Cháo trai ấm bụng ngày đầu tuần

>> Ai sẽ “hùng bá” các trận game căng não của Shopee với giải thưởng lên đến 1 tỷ xu?

>> Trải nghiệm cuối tuần đi đâu, làm gì ở Nhật Bản?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng