Cả “thiên đường” lọt vào tầm mắt trên chiếc thang máy ngoài trời cao nhất châu Âu

“Hammetschwand” chiếc thang máy ngoài trời cao nhất châu Âu còn được ví như “nấc thang lên thiên đường”, bởi trải nghiệm mà du khách có được trong suốt...

“Hammetschwand” - chiếc thang máy ngoài trời cao nhất châu Âu còn được ví như “nấc thang lên thiên đường”, bởi trải nghiệm mà du khách có được trong suốt chuyến hành trình quả thực vượt ngoài sức tưởng tượng

Được xây dựng bám vào vách đá dựng đứng của ngọn núi Burgenstock, Thụy Sĩ từ cách đây hơn 110 năm nhưng đến nay “Hammetschwand” vẫn đang soán ngôi vị chiếc thang máy ngoài trời cao nhất châu Âu.

Cả “thiên đường” lọt vào tầm mắt trên chiếc thang máy ngoài trời cao nhất châu Âu - ảnh 1

Không chỉ đơn giản là phương tiện vận chuyển con người lên cao, Hammetschwand còn được ví như là “nấc thang lên thiên đường” bởi trải nghiệm mà du khách có được khi di chuyển bằng chiếc thang máy này quả thực là vượt ngoài sức tưởng tượng.

Hammetschwand sẽ đưa du khách đi một quãng đường dài 152,4 mét theo chiều thẳng đứng, trong khoảng thời gian vỏn vẹn 1 phút. Với thiết kế bằng kính, trong suốt chuyến hành trình du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và đầy thơ mộng của hồ Lucerne cùng các ngọn núi bao quanh.

Cả “thiên đường” lọt vào tầm mắt trên chiếc thang máy ngoài trời cao nhất châu Âu - ảnh 2

Đương nhiên, cùng với cảnh sắc tựa chốn bồng lai này là một cảm giác có phần “giật gân” khi du khách được “phóng” với tốc độ cao lên không trung. Được biết, ở thời điểm vừa mới khánh thành, Hammetschwand còn chỉ được làm bằng gỗ cùng các tấm kim loại, và chắc bạn cũng có thể hình dung được phần nào cảm giác rợn tóc gáy khi di chuyển bằng chiếc thang máy này vào lúc đó.

Để có thể đến và trải nghiệm chiếc thang máy ngoài trời cao nhất châu Âu, du khách có thể đi bộ, đi tàu hoặc xe buýt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, Hammetschwand chỉ mở cửa vào mùa hè và những ngày không có gió mạnh!

>> Xem thêm: 

>> Nhật Bản: Những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở Ibaraki

>> Nha Trang: Khách Trung Quốc đạt hơn 1,2 triệu lượt trong 9 tháng

>> Một loạt hãng trà sữa cho ra topping mới này, bạn đã thử chưa?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Trải nghiệm du lịch theo mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ cùng công ty Alma

Mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ mang đến nhiều cơ hội nghỉ dưỡng thú vị cho các gia đình nhờ chi phí hợp lý.

Tạm biệt băng vệ sinh, tampon, đây mới là món đồ đang được chị em tìm kiếm

Không phải bỗng dưng mà dòng sản phẩm này lại được lòng nhiều chị em đến vậy. Tất cả là nhờ những tiện lợi mà chúng mang đến cho chị em trong ngày “đèn đỏ”.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng