Loạt sao Việt cháy hết mình tại sự kiện Snack bùng nổ nhất trong năm

Đại tiệc Snack hoành tráng nhất năm Oishi Siêu Snack Party 2018 đã chính thức diễn ra trong 3 ngày 28 – 30/9 vừa qua. Cả một thành phố Snack đã hơn, chất hơn và bùng...

Loạt sao Việt cháy hết mình tại sự kiện Snack bùng nổ nhất trong năm - ảnh 1

Đông đảo các bạn trẻ tham gia Oishi Siêu Snack Party 2018

Chỉ trong 3 ngày sự kiện đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ và gia đình đến tham gia. Oishi Siêu Snack Party 2018 với chủ đề Thành Phố Snack là một cuộc khám phá với nhiều trò chơi độc đáo cùng màn trình diễn đỉnh cáo đến từ Noo Phước Thịnh, Min, Bảo Anh và những món quà thú vị dành tặng fan.

Sức nóng của sự kiện được lan tỏa khắp các “đường phố” của Thành Phố Snack. Không những được chiêu đãi với những món snack độc lạ tại Siêu Snack Sáng Tạo, người tham dự còn được thử thách bản thân với những Siêu Nhân Gắp Snack, Siêu Snack Tốc Độ… "Quẩy" tưng bừng xong thì lại có Siêu Đá Bào C+ giải tỏa cơn khát và Siêu Sao Selfie để ghi lại những kỉ niệm độc nhất vô nhị.

Loạt sao Việt cháy hết mình tại sự kiện Snack bùng nổ nhất trong năm - ảnh 2

trò chơi cảm giác mạnh được mong ngóng nhất vẫn thu hút rất nhiều lượt chơi. Trải nghiệm thả mình trong bể snack khổng lồ và tha hồ gom snack.

Trò chơi hoàn toàn mới của đại tiệc năm nay – Siêu Sao Bắt Snack. Dùng “tay không chém snack” để quy đổi ra snack thật, xem ai phá kỉ lục chém được nhiều snack nhất nào!

Đại tiệc Snack ngày thứ 2 còn bùng nổ hơn nữa với sự xuất hiện của dàn sao hoành tráng. Noo Phước Thịnh, Min và Bảo Anh và những cái tên đã được lựa chọn để "quẩy" banh nóc tại đại tiệc lần này với những màn trình diễn đỉnh của đỉnh.

Loạt sao Việt cháy hết mình tại sự kiện Snack bùng nổ nhất trong năm - ảnh 3

Noo Phước Thịnh biểu diễn cực sung trên sân khấu Oishi Siêu Snack Party 2018

Loạt sao Việt cháy hết mình tại sự kiện Snack bùng nổ nhất trong năm - ảnh 4

Min cháy hết mình trong lần trở lại với Oishi Siêu Snack Party lần thứ 2

Đây còn là cơ hội để fan được chứng kiến những khoảnh khắc độc lạ của thần tượng khi cùng vui banh nóc trong những trò chơi ngập tràn trong snack và còn được nhận hững món quà thú vị từ sao.

Loạt sao Việt cháy hết mình tại sự kiện Snack bùng nổ nhất trong năm - ảnh 5

Bảo Anh dẫn theo các bé The Voice Kids đến trải nghiệm thử thách

Loạt sao Việt cháy hết mình tại sự kiện Snack bùng nổ nhất trong năm - ảnh 6

Fan nữ may mắn được Noo Phước Thịnh trực tiếp “chăm sóc”

Đại tiệc Oishi Siêu Snack Party 2018 đã khép lại và để lại dấu ấn khó quên cho các cư dân Thành phố Snack. Đây là sự kiện thường niên do Oishi Việt Nam tố chức nhằm mang đến một sân chơi mới bổ ích cho các bạn trẻ và gia đình. Với sự thành công của 2 năm vừa qua, hứa hẹn Sự kiện sẽ còn quay trở lại bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới.

Để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về những sự kiện thú vị từ Oishi, truy cập ngay fanpage: https://www.facebook.com/enjoyoishi/.

>> Xem thêm: 

>> Nhật Bản: Những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở Ibaraki

>> Nha Trang: Khách Trung Quốc đạt hơn 1,2 triệu lượt trong 9 tháng

>> Một loạt hãng trà sữa cho ra topping mới này, bạn đã thử chưa?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Trải nghiệm du lịch theo mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ cùng công ty Alma

Mô hình Chia sẻ kỳ nghỉ mang đến nhiều cơ hội nghỉ dưỡng thú vị cho các gia đình nhờ chi phí hợp lý.

Tạm biệt băng vệ sinh, tampon, đây mới là món đồ đang được chị em tìm kiếm

Không phải bỗng dưng mà dòng sản phẩm này lại được lòng nhiều chị em đến vậy. Tất cả là nhờ những tiện lợi mà chúng mang đến cho chị em trong ngày “đèn đỏ”.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng