Giải mã vũ điệu “Shake me đang lan tỏa trong cộng đồng Tik Tok Việt Nam

Đầu năm 2018, Tik Tok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Nhắc đến những điệu nhảy tạo nên trào lưu trên mạng xã hội,...

Thời gian gần đây, cộng đồng Tik Tok đang nóng lên với một trào lưu hoàn toàn mới đó là #shakemenoodle. Tải ứng dụng Tik tok trên hệ thống phần mềm IOS và Adroid, search hashtag #shakemenoodle, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một làn sóng những vũ điệu Shake me ngộ nghĩnh, đa dạng đang lan toả từ cộng đồng Tik Tok sang mạng Xã hội Facebook đến các kênh trên Youtube.

Việt Thi cùng các thành viên P336 hào hứng với trào lưu MÌ LẮC trên Tik Tok ????

Với Shake me, Acecook Việt Nam mong muốn tạo nên sự thú vị trong cách chế biến độc đáo khi lắc ly mì cùng với súp sệt “nhiều” giúp sợi mì ngon, dai và bóng bẩy hơn.

Sự tiện dụng và hương vị độc lạ hơn so với các loại mì ăn liền truyền thống giúp cho sản phẩm vừa ra mắt trong thời gian ngắn đã thu hút được sự yêu thích của các bạn trẻ.

Tất cả các thao tác nấu mì đều được gói gọn trong ly mì và người sử dụng chỉ cần lắc đều là có thể nhanh chóng thưởng thức. Cùng nhìn một loạt những Tik Toker trong thử thách #shakemenoodle nhé.

>> Xem thêm: 

>> Cháo trai ấm bụng ngày đầu tuần

>> Ai sẽ “hùng bá” các trận game căng não của Shopee với giải thưởng lên đến 1 tỷ xu?

>> Trải nghiệm cuối tuần đi đâu, làm gì ở Nhật Bản?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng