Google Assistant sẽ có mặt trên các mẫu TV cao cấp ra mắt năm 2018 của LG

Nền tảng ThinQ và Google Assistant sẽ giúp bạn điều khiển TV cao cấp của LG một cách dễ dàng hơn.

Được tiết lộ lần đầu tiên tại CES 2018, Google Assistant hiện đang có mặt trên dòng sản phẩm TV AI ThinQ của LG. Công nghệ mới có sẵn trên tất cả các TV OLED và Super UHD của LG, bao gồm dòng Signature W8, C8, E8, B8 OLED và SK9500, SK9000, SK8000 Super UHD TV.

Google Assistant sẽ có mặt trên các mẫu TV cao cấp ra mắt năm 2018 của LG - ảnh 1

Công nghệ ThinQ tập trung nhiều vào việc điều khiển TV và kết nối của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó để thay đổi chế độ hình ảnh, tắt TV vào một thời điểm nhất định hoặc chuyển sang màn hình chơi game console hay soundbar bằng cách nói “connect to soundbar”.

Bạn cũng có thể tìm kiếm nội dung, kênh và phim mong muốn theo tiêu đề, tên của diễn viên hoặc ra các lệnh khác như “tìm kiếm nhạc nền của phim này”.

Trong khi đó, Google Assistant hoạt động theo cách tương tự như trên smartphone hoặc Google Home. Bạn có thể kiểm tra thời tiết, tìm câu trả lời hoặc điều khiển đèn, nhiệt kế, robot lau nhà và các thiết bị gia dụng khác. Bạn cũng có thể ra lệnh từ bất kỳ thiết bị có cài đặt Google Assistant nào đến TV AI của LG để tạm dừng thay đổi kênh hoặc điều chỉnh âm lượng.

TV có thể chuyển đổi liên tục giữa ThinQ và Google Assistant – để ra lệnh, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút micrô trên điều khiển từ xa. Hầu hết TV màn hình OLED và Super UHD hỗ trợ ThinQ, Google Assistant đều có sẵn, ngoại trừ mẫu LG Signature OLED W8 cao cấp. Giá khởi điểm là 900 USD cho TV SK8000 55 inch (hiện đang được bán) và có thể lên đến 4000 USD cho phiên bản 8PUA 4K OLED TV 65 inch.

Tham khảo: Engadget

>> Xem thêm: 

>> Yahoo Messenger chính thức bị khai tử

>> Chrome, Firefox và Vivaldi đã hỗ trợ tính năng Timeline trên Windows 10

>> Microsoft ra mắt Skype 8.0: Hỗ trợ video HD, chia sẻ màn hình khi gọi điện, mã hóa cuộc gọi và tin nhắn

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Thói quen chi tiêu của người dùng Android và iOS khác nhau như thế nào?

Việc người dùng iPhone tiêu nhiều tiền hơn vào các ứng dụng so với người dùng Android là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, một khảo sát mới đây đã cho chúng ta biết chi tiết những điểm khác biệt giữa hai nhóm người dùng này.

7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (19/7)

Hiện có 7 ứng dụng iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng