Nền tối cho File Explorer đã xuất hiện trong bản build mới được Microsoft cập nhật cho người dùng Fast Ring

Với tiến độ này, chẳng bao lâu nữa tính năng này sẽ tới tay người dùng Windows 10 trên toàn thế giới.

Mới đây, Microsoft vừa tung ra bản build mới nhất cho những người dùng Fast Ring. Bản buil này mang tới cho người dùng nền tối (Dark Theme) cho File Explorer, một trong những tính năng được nhiều người dùng Windows Insider yêu cầu nhất.

Nền tối cho File Explorer đã xuất hiện trong bản build mới được Microsoft cập nhật cho người dùng Fast Ring - ảnh 1

Để cài đặt Dark Theme, bạn cần tham gia Windows Insider, chọn Fast Ring và cập nhật bản build mới nhất. Sau khi cập nhật xong, để kích hoạt bạn phải truy cập Settings>Personalization>Colors và chọn chế độ nền tối để áp dụng cho toàn bộ hệ thống.

Microsoft cũng thêm hỗ trợ nền tối cho menu File Explorer cũng như các Common File Dialog như Open và Save. Tuy nhiên, Microsoft lưu ý rằng người dùng có thể bất ngờ thấy màu sáng trong File Explorer và Common File Dialog và đang tìm cách để sửa lỗi.

Nếu bạn đã tham gia Windows Insider Fast Ring, bạn có thể kiểm tra và cập nhật bản build mới nhất bằng cách truy cập Settings>Update & Security>Windows Update and Check.

Windows Inssider là một chương trình được Microsoft triển khai vào năm 2014. Nó cho phép người dùng thử nghiệm trước các bản Windows mới và báo lỗi cho Microsoft. Khi tham gia Windows Insider, người dùng sẽ có các lựa chọn bao gồm Fast Ring, Low Ring, Release Preview Ring và Skip Ahead, mỗi lựa chọn lại bao gồm các quyền lợi và rủi ro khác nhau. Trong đó Fast Ring dành Người dùng nội bộ ở cấp độ nâng cao muốn khám phá các tính năng mới sớm hơn và không ngại xử lý lỗi cùng các vấn đề khác có thể gặp phải trong các phiên bản này.

>> Xem thêm: 

>> 7 ứng dụng, game tính phí hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (18/5)

>> Valve ra mắt bản thử nghiệm Steam Link trên Android, ứng dụng cho phép người dùng chơi game Steam ngay trên smartphone/TV

>> Samsung phát triển trợ lý AI giống như Google Duplex

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

7 game iOS miễn phí, hay và đáng chơi nhất dịp cuối tuần (20/5)

Với 7 tựa game iOS đủ thể loại trong bài như chiến thuật, nhập vai, mô phỏng,... sẽ giúp bạn thư giãn rất tốt vào dịp cuối tuần này, nhất là chúng...

Vì sao Apple chưa sao chép tính năng này của Android?

Có những tính năng đã xuất hiện từ rất lâu trên Android nhưng Apple vẫn từ chối học hỏi theo nền tảng của đối thủ bất chấp việc người dùng mong muốn như vậy.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng