Huawei giúp người Trung Quốc dễ dàng sử dụng Bitcoin trên smartphone của họ

Huawei đang phát hành ví bitcoin của BTC.com trong AppGallery và người dùng có thể truy cập dịch vụ này tại Trung Quốc.

Người dùng smartphone của Huawei có thể tải ví Bitcoin trên thiết bị của họ bắt đầu từ thứ Sáu tuần này.

Huawei giúp người Trung Quốc dễ dàng sử dụng Bitcoin trên smartphone của họ - ảnh 1

Huawei, nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn thứ ba thế giới, đang phát hành ví bitcoin của BTC.com trong AppGallery. Thông tin này vừa được xác nhận bởi Alejandro de la Torre, phó chủ tịch phụ trách hoạt động Kinh doanh của BTC.com.

Ví BTC.com sẽ là ứng dụng tiền điện tử đầu tiên được cung cấp bởi Huawei. Nó sẽ được cài đặt sẵn trên tất cả các điện thoại Huawei và Honor mới và sẽ được tung ra cho các thiết bị cũ hơn trong tháng tới.

Huawei giúp người Trung Quốc dễ dàng sử dụng Bitcoin trên smartphone của họ - ảnh 2

Động thái này có khả năng tác động nhiều nhất đến Thị trường Trung Quốc, nơi Huawei là nhà cung cấp smartphone lớn nhất. Quốc gia đông dân này hiện đã trở thành “điểm nóng” của tiền điện tử.

Chính phủ Trung Quốc chặn Google Play Store và một số phần iTunes của Apple, hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng như BTC.com. Dù Trung Quốc đã đóng cửa nền tảng giao dịch tiền điện tử và các dịch vụ tiền coin ban đầu nhưng mọi người vẫn có thể sở hữu tiền ảo.

de la Torre nói: “Nhu cầu sử dụng các khoản thanh toán không dùng tiền mặt với các ứng dụng là rất lớn và hệ thống ngân hàng truyền thống còn thiếu. Do đó, đây là lí do để thanh toán bằng tiền điện tử phát triển”.

BTC.com, cũng kiểm soát trang trại khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới, thuộc sở hữu của nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitmain Technologies. Huawei đang xem xét việc phát triển một ứng dụng blockchain trên thiết bị di động.

Tham khảo: Scmp

>> Xem thêm: 

>> 7 game sinh tồn cho Android hay không kém PUBG hoặc Fortnite (9/2018)

>> Facebook chính thức ra mắt tính năng hẹn hò, bắt đầu từ Colombia và sẽ sớm mở rộng

>> 7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (21/9)

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Hot Loạt dịch vụ của VNG như Zalo, Zing MP3 bị tê liệt, không thể truy cập vào trưa nay

Vào lúc 11 giờ ngày hôm nay (23/9/18), một loạt các dịch vụ của VNG như Zalo, Zing MP3, trang thông tin điện tử Zing News, Zalo Pay hay cổng game...

7 game iOS miễn phí, hay và đáng chơi nhất dịp cuối tuần (23/9)

Với 7 tựa game iOS đủ thể loại trong bài như chiến thuật, nhập vai, mô phỏng,... sẽ giúp bạn thư giãn rất tốt vào dịp cuối tuần này, nhất là chúng...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng