Apple từ chối ứng dụng Steam Link cho iOS

Theo Valve, Apple đã thu hồi phê chuẩn của mình đối với ứng dụng Steam Link với lý do "xung đột với các nguyên tắc ứng dụng".

Trong một diễn biến bất ngờ, Apple đã từ chối, không chỉ một mà đến hai lần, ứng dụng Steam Link dành cho hệ điều hành iOS. Đây là ứng dụng hiện đang rất hot của hãng Valve, cho phép người dùng iphone và Apple TV có thể stream game từ thư viện game Steam của mình lên điện thoại và các thiết bị được hỗ trợ khác.

Hôm nay, Valve vừa đăng tải một thông cáo báo chí với nội dung như sau:

"Vào thứ Hai, ngày 7/5, Apple đã chấp thuận cho ứng dụng Steam Link được tung ra. Vào thứ Tư, ngày 9/5, Valve đã công bố các tin tức liên quan ứng dụng này. Vào sáng ngày tiếp theo, Apple bỗng thu hồi chấp thuận của mình đối với ứng dụng và cho rằng ứng dụng xung đột với các nguyên tắc ứng dụng mà trước đây nhóm đánh giá chưa nhận ra. Valve đã phản ứng, giải thích rằng ứng dụng Steam Link đơn giản là hoạt động như một ứng dụng điều khiển desktop từ xa qua mạng LAN, giống như nhiều ứng dụng điề khiển desktop khác vốn đã xuất hiện trên App Store. Rốt cuộc, phản ứng của Valve đã bị từ chối và ứng dụng Steam Link dành cho iOS không thể ra mắt. Nhóm phát triển đã dành nhiều giờ vào dự án và quá trình phê duyệt, do đó chúng tôi rõ ràng rất thất vọng. Nhưng chúng tôi hi vọng Apple sẽ xem xét lại trong tương lai".

Apple từ chối ứng dụng Steam Link cho iOS - ảnh 1

Ứng dụng Steam Link đã xuất hiện trên Google Play Store dành cho Android được một tuần. Do đó hiện không rõ tại sao Apple lại đưa ra quyết định này, và cũng không rõ "xung đột" mà hãng nói ở đây là gì.

Tham khảo: PCGamer

>> Xem thêm: 

>> Kỹ sư Google từ chối phát triển công cụ bảo mật giúp công ty giành được các hợp đồng quân sự

>> Concept Windows trên mạng vừa nhiều vừa đẹp nhưng Microsoft có quan tâm tới chúng không?

>> Adobe sẽ sử dụng AI để nhận diện những bức ảnh đã được photoshop

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Tuyển thủ eSports chuyên nghiệp, một nghề nghiệp mới thu hút lạ thường

10 năm trước, có lẽ chẳng ai tin rằng "chơi điện tử ở trình độ chuyên nghiệp" lại trở thành một nghề nghiệp đầy hấp dẫn như hiện tại. Và quả thật, bộ môn thể thao điện tử trong vài năm trở lại đây đã đạt được những bước tiến rất xa.

Chrome cho Android sẽ tự động tải tin tức về để bạn đọc offline

Nó sẽ dựa trên các thông tin nổi bật, được nhiều người theo dõi tại địa phương của bạn và nếu đã đăng nhập vào Chrome, nó cũng sẽ sử dụng lịch sử của lướt web của bạn để quyết định xem bài báo nào phù hợp với bạn hơn.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng