Xuất hiện tựa game 8-bit nói về hành trình lên Sao Hỏa của xe điện Tesla Roadster với trùm cuối là... Jeff Bezos

Có thể nói, dự án đưa ô tô điện Tesla Roadster lên Sao Hỏa đầy táo bạo của Elon Musk đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tựa game này.

Mới đây, Autosite - một trang web chuyên về các dòng ô tô trên thế giới đã bất ngờ ra mắt một tựa game retro với tên gọi Starman Game. Không chỉ mang đến cảm giác hoài cổ với đồ họa 8-bit giống như những huyền thoại Super Mario, Pac-Man hay Donkey Kong, Starman Game còn độc đáo ở chỗ biến chiếc xe điện Tesla Roadster thành nhân vật chính trong tựa game của mình.

Dự án táo bạo của Elon Musk đã truyền cảm hứng để Autowise tạo ra tựa game 8-bit độc đáo Starman Game.

Phát ngôn viên của Autowise chia sẻ họ đã mất khoảng 1 tháng để thiết kế trò chơi này, tuy nhiên độ khó ban đầu lại quá cao đối với mục đích Giải trí đơn thuần. Phiên bản hiện tại đã cung cấp cho người chơi 3 “mạng”, nghĩa là nếu va vào chướng ngại vật 3 lần thì trò chơi sẽ lập tức kết thúc và họ phải bắt đầu lại từ đầu.

Trận đấu cuối cùng cũng được thiết kế khá bất ngờ và cũng rất táo bạo khi trùm cuối mà bạn phải đối đầu là… Jeff Bezos - CEO của gã khổng lồ Amazon. Đây có lẽ là cách mà Autowise ám chỉ đến công ty vũ trụ Blue Origin (thuộc Amazon) - đối thủ hàng đầu hiện nay của SpaceX.

Một điểm đặc biệt nữa là người chơi không cần phải tải về bất cứ file cài đặt nào mà có thể trực tiếp chơi Starman Game trên website chính thức của Autowise. Bạn đọc có thể tự mình trải nghiệm tựa game độc đáo này tại đây.

Theo CNET

>> Xem thêm: 

>> Fortnite sẽ giúp doanh số Galaxy Note9 tốt hơn so với Note8?

>> 7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (14/8)

>> Luyện AI bằng cách đánh nhau với Ninja, bạn có muốn thử không?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Có gì thú vị ở Kaggle đầu tiên của cộng đồng AI Việt

Khởi động từ ngày 08/08/2018, Zalo AI Challenge là một sân chơi thực thụ cho cộng đồng AI Việt. Với nền tảng Data (Dữ liệu) chất lượng, những tài năng AI trẻ sẽ được thỏa chí thi thố, thậm chí hiện thực thóa giấc mơ tạo nên một sản phẩm AI cho người Việt.

7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (15/8)

Hiện có 7 ứng dụng iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng