Xuất hiện tựa game 8-bit nói về hành trình lên Sao Hỏa của xe điện Tesla Roadster với trùm cuối là... Jeff Bezos

Có thể nói, dự án đưa ô tô điện Tesla Roadster lên Sao Hỏa đầy táo bạo của Elon Musk đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tựa game này.

Mới đây, Autosite - một trang web chuyên về các dòng ô tô trên thế giới đã bất ngờ ra mắt một tựa game retro với tên gọi Starman Game. Không chỉ mang đến cảm giác hoài cổ với đồ họa 8-bit giống như những huyền thoại Super Mario, Pac-Man hay Donkey Kong, Starman Game còn độc đáo ở chỗ biến chiếc xe điện Tesla Roadster thành nhân vật chính trong tựa game của mình.

Dự án táo bạo của Elon Musk đã truyền cảm hứng để Autowise tạo ra tựa game 8-bit độc đáo Starman Game.

Phát ngôn viên của Autowise chia sẻ họ đã mất khoảng 1 tháng để thiết kế trò chơi này, tuy nhiên độ khó ban đầu lại quá cao đối với mục đích Giải trí đơn thuần. Phiên bản hiện tại đã cung cấp cho người chơi 3 “mạng”, nghĩa là nếu va vào chướng ngại vật 3 lần thì trò chơi sẽ lập tức kết thúc và họ phải bắt đầu lại từ đầu.

Trận đấu cuối cùng cũng được thiết kế khá bất ngờ và cũng rất táo bạo khi trùm cuối mà bạn phải đối đầu là… Jeff Bezos - CEO của gã khổng lồ Amazon. Đây có lẽ là cách mà Autowise ám chỉ đến công ty vũ trụ Blue Origin (thuộc Amazon) - đối thủ hàng đầu hiện nay của SpaceX.

Một điểm đặc biệt nữa là người chơi không cần phải tải về bất cứ file cài đặt nào mà có thể trực tiếp chơi Starman Game trên website chính thức của Autowise. Bạn đọc có thể tự mình trải nghiệm tựa game độc đáo này tại đây.

Theo CNET

>> Xem thêm: 

>> Instagram ra mắt IGTV, sẵn sàng cạnh tranh với YouTube

>> 13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple

>> Cựu giám đốc bộ phận tại Sony đưa ra lý do tại sao game thủ Fortnite trên PS4 không được giao du với các nền tảng khác: Đó là tiền

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng