PayPal sẽ hoạt động ngay bên trong Gmail, YouTube và hơn thế nữa, nhờ Google Pay

PayPal đang tiếp tục được tích hợp sâu hơn vào nhiều dịch vụ trên Internet, và mới đây nhất là Google Pay, cho phép ngừoi dùng chi trả các món hàng và dịch vụ...

Bạn cần lưu ý rằng, google pay thực ra đã hỗ trợ PayPal. Bạn có thể mua sắm các món hàng tại các trung tâm thương mại bằng cách sử dụng tài khoản paypal nếu nó đã được kết nối với Gmail mà không cần phải có một thẻ thanh toán vật lý.

Sự tích hợp mới này sẽ chính thức xuất hiện vào cuối năm nay, bao gồm các ứng dụng như Gmail, YouTube, và Google Store, và bất kỳ dịch vụ nào sử dụng Google Pay, kể cả các giao dịch ngang hàng lẫn thanh toán thông thường.

PayPal sẽ hoạt động ngay bên trong Gmail, YouTube và hơn thế nữa, nhờ Google Pay - ảnh 1

Quan hệ đối tác giữa PayPal với Google quả thực rất thú vị. PayPal sẽ hưởng lợi từ doanh thu giao dịch phụ thêm, trong khi Google sẽ giữ chân được các khách hàng tiềm năng - những người thường sẽ huỷ bỏ giao dịch nếu họ biết được rằng PayPal không được hỗ trợ. Quan trọng hơn, PayPal kết hợp với Google sẽ có thể thay thế được vai trò của một tài khoản ngân hàng truyền thống đối với một số người (và tài khoản này chỉ bị giới hạn về giao dịch và trữ tiền mà thôi).

Mặc dù bạn có thể mua sắm trực tuyến bằng cách sử dụng Google Pay, nhưng có PayPal, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều đối với dịch vụ của Google.

Tham khảo: TheVerge

>> Xem thêm: 

>> Instagram ra mắt IGTV, sẵn sàng cạnh tranh với YouTube

>> 13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple

>> Cựu giám đốc bộ phận tại Sony đưa ra lý do tại sao game thủ Fortnite trên PS4 không được giao du với các nền tảng khác: Đó là tiền

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng