Apple chính thức ra mắt iOS 11.4: Đồng bộ tin nhắn Messenger trên iCloud, AirPlay 2, hỗ trợ 2 HomePod phát âm thanh stereo

Apple chính thức ra mắt bản cập nhật iOS 11.4 cho tất cả người dùng.

Ngày hôm nay, apple chính thức ra mắt phiên bản ios 11.4 mới nhất cho người dùng iPhone và iPad. Phiên bản iOS 11.4 có nhiều tính năng mới như hỗ trợ Messenger trong iCloud, cập nhật cho phép 2 loa HomePod cùng phát nhạc như một dàn âm thanh nổi, và đáng chú ý nhất là AirPlay 2.

Việc hỗ trợ Messenger trong iCloud là một tính năng đã từng được Apple giới thiệu tại WWDC 2017, tuy nhiên đến bây giờ mới chính thức ra mắt. Tính năng cho phép đồng bộ các tin nhắn và cuộc hội thoại của bạn trên tất cả các thiết bị gồm iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Nghĩa là bạn có thể xem toàn bộ tin nhắn và nếu xóa một tin nhắn trên bất kỳ thiết bị nào, nó sẽ được đồng bộ với tất cả các thiết bị còn lại.

Apple chính thức ra mắt iOS 11.4: Đồng bộ tin nhắn Messenger trên iCloud, AirPlay 2, hỗ trợ 2 HomePod phát âm thanh stereo - ảnh 1

Bên cạnh đó, việc hỗ trợ Messenger trong iCloud sẽ rất thuận tiện đối với những người có thói quen lưu lại các tin nhắn và cuộc hội thoại cũ, trong khi thiết bị của họ không còn nhiều bộ nhớ trống. Thông thường các tin nhắn này chiếm khá nhiều dung lượng, với tất cả hình ảnh và file đính kèm.

Một tính năng bảo mật mới cho phép iOS 11.4 mã hóa các tin nhắn, bằng một khóa bảo mật kết hợp với mật khẩu của thiết bị. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ có người chủ sở hữu thiết bị mới có thể truy cập và đọc các tin nhắn được lưu trữ trên iCloud.

Apple chính thức ra mắt iOS 11.4: Đồng bộ tin nhắn Messenger trên iCloud, AirPlay 2, hỗ trợ 2 HomePod phát âm thanh stereo - ảnh 2

Ngoài thay đổi trên, Apple cũng ra mắt tính năng AirPlay 2 và hỗ trợ 2 loa HomePod cùng chơi nhạc. AirPlay 2 cho phép người dùng phát nhạc trên nhiều thiết bị cùng một lúc, thay đổi vị trí phát nhạc, phát cùng một bài hát hoặc phát các bài hát khác nhau tại cùng một thời điểm.

Ví dụ bạn có thể ra lệnh cho Siri: “Hey Siri, hãy chơi một bản nhạc jazz trong nhà bếp”. Sau đó bạn có thể tiếp tục ra lệnh để chơi một bản nhạc tình cảm trong phòng ngủ. AirPlay 2 có thể kết nối với các thiết bị iOS khác, Apple TV hoặc HomePod.

Apple chính thức ra mắt iOS 11.4: Đồng bộ tin nhắn Messenger trên iCloud, AirPlay 2, hỗ trợ 2 HomePod phát âm thanh stereo - ảnh 3

iOS 11.4 cũng thêm các tính năng mới cho loa thông minh HomePod. Bạn có thể kết nối hai chiếc HomePod thành một cặp để phát âm thanh stereo, với hai kênh trái phải riêng biệt. Các thiết bị HomePod sẽ tự động phát hiện vị trí của chúng, để tự điều chỉnh và mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Tham khảo: techcrunch

>> Xem thêm: 

>> 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng