[WWDC 2018] Apple chính thức cho phép gọi FaceTime theo nhóm

Sau bao năm tháng mong đợi, cuối cùng người dùng iOS cũng được gọi FaceTime theo nhóm.

Từ khi ra mắt tới nay, facetime luôn là tính năng yêu thích của iFan. Thậm chí, cùng với iMessage, FaceTime trở thành lý do để người dùng gắn bó với iPhone, iPad. Tuy nhiên, FaceTime vẫn còn một nhược điểm đó là không thể gọi điện theo nhóm.

Nhưng từ nay nhược điểm ấy sẽ hoàn toàn tan biến. Tại wwdc 2018 đang diễn ra, apple chính thức công bố tính năng gọi điện theo nhóm cho FaceTime mang tên Group FaceTime.

[WWDC 2018] Apple chính thức cho phép gọi FaceTime theo nhóm - ảnh 1

Với Group FaceTime, bạn có thể gọi video cho một nhóm tối đa 32 người. Bạn có thể tạo Group tương tự như cách tạo nhóm để chat iMessage. Hoặc, nếu bạn đã có một nhóm chat thì bạn chỉ cần nhấn vào nút gọi FaceTime mà thôi. Thành viên của nhóm có thể chọn bỏ qua hoặc tham gia.

[WWDC 2018] Apple chính thức cho phép gọi FaceTime theo nhóm - ảnh 2

Giao diện FaceTime theo nhóm cũng cực kỳ hấp dẫn. Từng video của thành viên trôi trên màn hình giống như dòng thác. Khi ai đó bắt đầu nói, khung hình của họ sẽ tự động tăng kích thước và quá trình này được làm một cách chậm rãi, tinh tế. Bạn cũng có thể nhấp đúp vào bất cứ thành viên nào để tăng kích thước khung hình của họ.

[WWDC 2018] Apple chính thức cho phép gọi FaceTime theo nhóm - ảnh 3

Đương nhiên, bạn cũng có thể dùng Animoji để đại diện cho mình trong cuộc gọi nhóm FaceTime.

Group FaceTime có thể hoạt động trên iPhone, ipad và Mac. Trên Apple Watch người dùng vẫn có thể gọi FaceTime theo nhóm nhưng không hỗ trợ gọi video.

>> Xem thêm: 

>> 5 ứng dụng đặc sắc & tính phí đang FREE cho thiết bị Android (16/8)

>> Apple bị điều tra ở Nhật Bản vì gây khó dễ cho cổng game của Yahoo

>> Google ra mắt Android 9 Pie (Go Edition) cho smartphone giá rẻ, khởi động nhanh hơn, bảo mật tốt hơn

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Người dùng Mocha không bị ảnh hưởng khi chuyển đổi thuê bao 11 số

Thay vì phải cập nhật lại từng số điện thoại trong danh bạ, ứng dụng Mocha giúp người dùng cập nhật danh bạ trên điện thoại, chuyển đổi thuê bao một cách dễ dàng nhất.

Đừng dại tải về Fortnite cho Android từ nguồn lạ, toàn lừa đảo và mã độc đấy

Ngay cả khi bạn thấy Fortnite trên Google Play Store thì cũng không nên tải về bởi đó không phải ứng dụng chính chủ do Epic Games cung cấp.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng