[WWDC 2018] Apple thiết kế lại Mac App Store trên macOS Mojave, bổ sung Office 365, Adobde Lightroom CC

Đúng như thông tin rò rỉ, tại WWDC 2018, Apple đã trình làng phiên bản mới của Mac App Store.

Cuối cùng apple đã đại tu Mac App Store trên macos 10.14 Mojave vừa trình làng. Thiết kế mới của Mac App Store lấy cảm hứng từ giao diện App Store đã được Apple cập nhật trên iOS 11.

Với thiết kế mới, người dùng sẽ được trải nghiệm trang khám phá ứng dụng Discover giống như trên iOS với những câu chuyện nổi bật về các ứng dụng được chọn lọc bởi Apple. Mac App Store mới cũng tràn ngập các nội dung và bổ sung các video tự động phát.

[WWDC 2018] Apple thiết kế lại Mac App Store trên macOS Mojave, bổ sung Office 365, Adobde Lightroom CC - ảnh 1

Ngoài ra, Apple cũng sắp xếp các ứng dụng theo những danh mục như Creat, Work, Play và Develop. Mỗi danh mục đều hiển thị các ứng dụng nổi bật nhất ở trên cùng. Các trang sản phẩm cũng được Apple thiết kế lại để hiển thị video xem trước ứng dụng và nhiều đánh giá nổi bật hơn nữa.

[WWDC 2018] Apple thiết kế lại Mac App Store trên macOS Mojave, bổ sung Office 365, Adobde Lightroom CC - ảnh 2

Mac App Store mới cũng được bổ sung một số ứng dụng mới từ các nhà phát triển tên tuổi. Chúng bao gồm Office 365 của Microsoft, Lightroom CC của Adobe, Transmit của Panic và BBEdit của Bare Bone...

macOS 10.14 sẽ chính thức được cập nhật cho người dùng vào mùa thu năm nay, các nhà phát triển có thể tải về bản beta ngay từ hôm nay.

>> Xem thêm: 

>> Fortnite sẽ giúp doanh số Galaxy Note9 tốt hơn so với Note8?

>> 7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (14/8)

>> Luyện AI bằng cách đánh nhau với Ninja, bạn có muốn thử không?

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Có gì thú vị ở Kaggle đầu tiên của cộng đồng AI Việt

Khởi động từ ngày 08/08/2018, Zalo AI Challenge là một sân chơi thực thụ cho cộng đồng AI Việt. Với nền tảng Data (Dữ liệu) chất lượng, những tài năng AI trẻ sẽ được thỏa chí thi thố, thậm chí hiện thực thóa giấc mơ tạo nên một sản phẩm AI cho người Việt.

7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (15/8)

Hiện có 7 ứng dụng iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng