Asphalt 9: Bom tấn đua xe chuẩn bị bùng nổ trong mùa hè này

Gameloft vừa xác nhận rằng Asphalt 9: Legends sẽ được phát hành cho thiết bị iOS, Android và PC vào mùa hè này, nhưng trước tiên sẽ trình làng tại...

Asphalt 9: Bom tấn đua xe chuẩn bị bùng nổ trong mùa hè này - ảnh 1

Asphalt 9: Legends chính là phiên bản kế nhiệm Asphalt 8: Airborne, với những cải tiến đáng kể từ đồ họa cho đến lối chơi, đã khiến game thủ mobile và PC đứng ngồi không yên trong trailer đầu tiên.

Asphalt 9: Bom tấn đua xe chuẩn bị bùng nổ trong mùa hè này - ảnh 2

Cụ thể, trong Asphalt 9: Legends sẽ có hơn 50 chiếc siêu xe của các thương hiệu đình đám như Ferrari, Porsche, Lamborghini,... Hơn 70 đường đua được xây dựng dựa trên các địa danh thực tế trên khắp thế giới. Mỗi đường đua đều có những đặc điểm riêng, các lối đi tắt và không ít những thử thách.

Game thủ có thể tham gia vào chế độ Career, để tự xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Ngoài ra còn có chế độ World Series Multiplayer, cho phép so tài với 8 người chơi khác ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Cuối cùng, Asphalt 9: Legends được bổ sung thêm tính năng Club - nơi bạn có thể tạo hoặc tham gia vào một cộng đồng, cùng những người chơi khác vượt qua các thử thách và giành được phần thưởng nhóm.

Nguồn: Androidauthority

Cùng quay về tuổi thơ với Dragon Ball Legends thôi nào!

Biên tập bởi Nguyễn Nhật

>> Xem thêm: 

>> Chỉ một kí tự trong dòng code bị sai đã khiến cả một game bom tấn bị vứt sọt rác, chính nhờ cộng đồng game thủ tận tụy đã cứu rỗi nó

>> Google sẽ mất ít nhất 50 triệu USD trong năm 2018 nếu Fortnite bỏ qua Play Store

>> Bixby tái xuất trên Note 9, nói chuyện có duyên hơn nhiều so với trước đây

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng