Kiểm tra tốc độ cho thấy iOS 12 nhanh hơn đáng kể so với iOS 11

iOS 12 gần như nhanh hơn toàn diện trong thử nghiệm với iOS 11.

Điều đầu tiên Craig Federighi giải quyết khi bước lên sân khấu giới thiệu iOS hôm thứ Hai là “tốc độ”. Giám đốc phần mềm của apple tiết lộ rằng ios 12 sẽ mang lại nhiều cải tiến với khả năng truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng, camera và bàn phím. Theo Apple, iOS 12 sẽ hoạt động và phản hồi nhanh hơn iOS 11 trên tất cả các thiết bị. Phiên bản này hoàn toàn tương thích với các thiết bị có thể chạy iOS 11 (bao gồm cả iPhone 5s và iPad mini 2).

So sánh tốc độ iOS 12 và iOS 11 trên iPhone 5s

Như bạn thấy trong video sau đây từ iAppleBytes, iOS 12 nhanh hơn trên iPhone 5s so với iOS 11.4. Nó khởi động nhanh hơn và mở ứng dụng nhanh hơn, cả ứng dụng của bên thứ ba và hệ thống. Chắc chắn, iPhone 5s chạy iOS 11.4 có thể nhanh hơn trong một số trường hợp. Nhưng nhìn chung, phiên bản beta đầu tiên của iOS 12 cho thấy Apple đã tăng hiệu suất hoạt động cho toàn bộ hệ điều hành của mình.

Video test tốc độ iOS 12 và iOS 11 bằng iPhone 8

Kênh YouTube iUpdateOS cũng sử dụng iPhone 8 cho cùng mục đích. Như bạn thấy trong clip, iOS 12 beta 1 nhanh hơn iOS 11.4 ngay cả trên các thiết bị mới nhất của Apple.

Tham khảo: Bgr

>> Xem thêm: 

>> 5 ứng dụng đặc sắc & tính phí đang FREE cho thiết bị Android (16/8)

>> Apple bị điều tra ở Nhật Bản vì gây khó dễ cho cổng game của Yahoo

>> Google ra mắt Android 9 Pie (Go Edition) cho smartphone giá rẻ, khởi động nhanh hơn, bảo mật tốt hơn

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Người dùng Mocha không bị ảnh hưởng khi chuyển đổi thuê bao 11 số

Thay vì phải cập nhật lại từng số điện thoại trong danh bạ, ứng dụng Mocha giúp người dùng cập nhật danh bạ trên điện thoại, chuyển đổi thuê bao một cách dễ dàng nhất.

Đừng dại tải về Fortnite cho Android từ nguồn lạ, toàn lừa đảo và mã độc đấy

Ngay cả khi bạn thấy Fortnite trên Google Play Store thì cũng không nên tải về bởi đó không phải ứng dụng chính chủ do Epic Games cung cấp.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng