iOS 12 sẽ khắc phục một lỗi khá khó chịu trên iPhone X

Apple luôn biết lắng nghe người dùng và khắc phục những nhược điểm, lỗi phần mềm một cách mau lẹ.

Nói một cách khách quan, iphone x là chiếc điện thoại tuyệt vời. Nó có màn hình đẹp, thiết kế dễ chịu, công nghệ tiên tiến và thời lượng pin khá... Tuy nhiên, nó vẫn còn một lỗi khiến người dùng khá khó chịu.

Cụ thể, trên iPhone X người dùng có thể chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn cùng lúc nút nguồn và nút tăng âm lượng. Hai nút này được đặt đối xứng và ngay tầm tay của người dùng khiến việc chụp ảnh màn hình trở nên đơn giản, thuận tiện hơn.

iOS 12 sẽ khắc phục một lỗi khá khó chịu trên iPhone X - ảnh 1

Tuy nhiên, tiện quá hóa lỗi. Rất nhiều người dùng phàn nàn rằng họ vô tình nhấn nhầm nút chụp ảnh màn hình, ngay cả khi màn hình khóa hoặc tắt. Việc nhấn nhầm nút chụp ảnh màn hình không có gì quá nghiêm trọng nhưng về lâu dài những bức ảnh chụp màn hình vô nghĩa sẽ khiến chiếc iPhone X của bạn bị đầy bộ nhớ và bạn sẽ phải dành thời gian để tìm để xóa chúng đi.

Rất may là apple biết lắng nghe và sẽ khắc phục vấn đề này trong ios 12 sắp được tung ra. Trên bản iOS 12 beta, chức năng chụp ảnh màn hình sẽ bị vô hiệu hóa khi iPhone X đang khóa và tắt màn hình. Nếu bạn vô tình nhấn nút nguồn và nút tăng âm lượng khi màn hình tắt, ảnh màn hình sẽ không được chụp, chiếc iPhone X chỉ đơn giản là sáng màn hình lên mà thôi.

>> Xem thêm: 

>> 5 ứng dụng đặc sắc & tính phí đang FREE cho thiết bị Android (16/8)

>> Apple bị điều tra ở Nhật Bản vì gây khó dễ cho cổng game của Yahoo

>> Google ra mắt Android 9 Pie (Go Edition) cho smartphone giá rẻ, khởi động nhanh hơn, bảo mật tốt hơn

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Người dùng Mocha không bị ảnh hưởng khi chuyển đổi thuê bao 11 số

Thay vì phải cập nhật lại từng số điện thoại trong danh bạ, ứng dụng Mocha giúp người dùng cập nhật danh bạ trên điện thoại, chuyển đổi thuê bao một cách dễ dàng nhất.

Đừng dại tải về Fortnite cho Android từ nguồn lạ, toàn lừa đảo và mã độc đấy

Ngay cả khi bạn thấy Fortnite trên Google Play Store thì cũng không nên tải về bởi đó không phải ứng dụng chính chủ do Epic Games cung cấp.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng