[Video] Cùng tham gia giao thông dưới góc nhìn của chế độ tự lái Autopilot trên xe điện Tesla

Dựa vào những dữ liệu mà Autopilot sử dụng, YouTuber này đã mô phỏng lại một rất cụ thể cách chế độ tự lái của Tesla "nhìn" đường phố xung quanh.

Trong nhiều năm vừa qua, tesla đã không ngừng nghiên cứu và cập nhật tính năng autopilot - xe không người lái của hãng nhằm mang đến một trải nghiệm giao thông “rảnh tay” cao cấp hoàn toàn mới. Không những vậy, chỉ vài tuần trước đây, Elon Musk còn tuyên bố bản cập nhật tiếp theo của Autopilot thậm chí sẽ cung cấp 100% khả năng tự lái cho các mẫu xe điện của Tesla.

Autopilot nói riêng và công nghệ tự lái nói chung hiện nay vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi xoay quanh sự an toàn của tài xế và người tham gia giao thông xung quanh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nếu được đầu tư, phát triển đúng hướng, công nghệ này sẽ là bước ngoặt mang đến những thay đổi tích cực trong việc giảm tải tình trạng tai nạn giao thông hiện nay.

Theo BGR

>> Xem thêm: 

>> 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng