Steam ra mắt tính năng mới cho phép người dùng xem tổng số tiền đã hiến máu vào game

Tính năng này đã được thêm vào vài tuần trước nhưng vừa mới được phát hiện bởi VentureBeat.

Gần đây, valve đã tung ra một tính năng mang tên "External Funds Used", cho phép người dùng xem tổng số tiền mà mình đã chi cho game trên Steam. Đây là một công cụ khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào steam sau đó truy cập vào đây.

Ngoài việc tổng kết số tiền mà người dùng chi tiêu từ khi lập tài khoản đến hiện tại, "External Funds Used" còn được dùng cho chức năng Limited User Account. Cụ thể, theo Valve, "External Funds Used" có thể được dùng để xác định những tài khoản được tạo ra để spam, lừa đảo hoặc cho những mục đích xấu khác.

Steam ra mắt tính năng mới cho phép người dùng xem tổng số tiền đã hiến máu vào game - ảnh 1

"Kẻ xấu thường hoạt động bằng cách lập ra những tài khoản ma, những tài khoản không mua bất cứ game, vật phẩm hay bất cứ thứ gì khác. Nhằm khiến cho những đối tượng này khó khăn hơn trong việc spam, lừa đảo... người dùng khác, chúng tôi sẽ hạn chế một số quyền truy cập và các tính năng cộng đồng nhất định với những tài khoản chi tiêu dưới 5 USD trên Steam", đội ngũ hỗ trợ của Steam tuyên bố.

Trong phần tổng kết chi tiêu, phần "OldSpend" liệt kê những chi tiêu mà bạn thực hiện trước năm 2015, thời điểm hệ thống Limited User Account được đưa vào. Phần "PWSpend" liệt kê số tiền mà bạn chi cho các game do Perfect World Entertaiment, một đối tác của Steam, giúp Steam vận hành CS:GO và DOTA 2 tại Trung Quốc và hiện đang giúp nền tảng này mở rộng tại quốc gia tỷ dân.

>> Xem thêm: 

>> 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng