Chrome cho Android sẽ tự động tải tin tức về để bạn đọc offline

Nó sẽ dựa trên các thông tin nổi bật, được nhiều người theo dõi tại địa phương của bạn và nếu đã đăng nhập vào Chrome, nó cũng sẽ sử dụng...

google rất thích đoán xem người dùng dịch vụ của mình muốn gì, từ việc chrome sẽ chặn những video tự động phát dựa trên thói quen lướt web của chủ nhân, đến nhận diện mặt bàn bè, người thân của bạn trong ảnh rồi gợi ý chia sẻ ảnh đó cho họ. Những tính này rất thuận tiện, thế nhưng đôi lúc cũng khiến ta cảm thấy bị xâm phạm quyền riêng tư.

Chrome cho Android sẽ tự động tải tin tức về để bạn đọc offline - ảnh 1

Giờ đây, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm lại tiếp tục tung ra một tính năng tương tự như vậy cho Chrome trên Android. Nhắm tới đối tượng là các quốc gia mà dữ liệu di động bị giới hạn, ví dụ như Ấn Độ hay Brazil, tính năng này sẽ tự động tải các bài báo, tin tức mới mỗi khi người dùng được kết nối với mạng Wi-Fi free hoặc không đặt mã.

Trình duyệt này sẽ download các thông tin nổi bật và được nhiều người theo dõi tại địa phương của bạn, và nếu bạn đã đăng nhập vào Chrome, nó cũng sẽ sử dụng lịch sử của lướt web của bạn để quyết định xem bài báo nào phù hợp với bạn hơn. Những tin đã tải về sẽ được lưu vào mục "các trang phổ biến từ Chrome" nằm trong trang download, nơi người dùng có thể xem mà không cần có mạng Internet.

Chrome cho Android sẽ tự động tải tin tức về để bạn đọc offline - ảnh 2

Tính năng này hiện đã được tích hợp lên phiên bản Chrome mới nhất dành cho android cho hơn 100 nước trên toàn thế giới. Bạn hãy tại ngay tại Play Store và xem mình có nằm trong diện này không nhé.

Theo Neowin

>> Xem thêm: 

>> Chrome, Firefox và Vivaldi đã hỗ trợ tính năng Timeline trên Windows 10

>> Microsoft ra mắt Skype 8.0: Hỗ trợ video HD, chia sẻ màn hình khi gọi điện, mã hóa cuộc gọi và tin nhắn

>> CyberLink AudioDirector 7 đang miễn phí bản quyền, tải về ngay!

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (19/7)

Hiện có 7 ứng dụng iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn...

Apple chính thức tung ra iOS 12 beta 4 kèm với... một loạt lỗi

Bản beta 4 của iOS 12 vừa chính thức được Apple tung ra đêm qua. Nó cung cấp một loạt tính năng mới và rất nhiều bản vá lỗi. Nhưng chưa hết đâu.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng