Instagram đã có bản Lite, chưa tới 1 MB, có gần như đầy đủ chức năng

Sau Facebook và Messenger, Instagram cũng vừa chính thức có phiên bản Lite dành cho các mẫu smartphone Android cấu hình thấp.

Mới đây, facebook đã chính thức tung ra instagram Lite, phiên bản rút gọn của Instagram dành riêng cho những người dùng sở hữu thiết bị có dung lượng lưu trữ hạn chế. Ứng dụng này chỉ nặng 573 KB và tương thích với Android 5.0 trở lên.

Instagram đã có bản Lite, chưa tới 1 MB, có gần như đầy đủ chức năng - ảnh 1

Dù vậy, instagram lite trông rất giống phiên bản hoàn chỉnh và có hầu hết các tính năng cần thiết. Người dùng Instagram Lite vẫn có thể chỉnh sửa và đăng tải ảnh/video của mình lên dưới dạng bài viết hoặc story. Các bộ lọc, tính năng khám phá và story của bạn bè vẫn hiển thị như Instagram đầy đủ.

Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại Instagram Lite vẫn chưa được cập nhật tính năng nhắn tin Direct. Theo Instagram, tính năng này đang được phát triển và sẽ sớm có mặt.

Instagram đã có bản Lite, chưa tới 1 MB, có gần như đầy đủ chức năng - ảnh 2

Trong vài tháng gần đây, Instagram rất tích cực ra mắt tính năng mới. Công ty vừa được Bloomberg đánh giá khoảng 100 tỷ USD này vừa bổ sung IGTV, tính năng chat video và nhiều cải tiến, chức năng khác cho Instagram.

>> Xem thêm: 

>> Bản cập nhật đầu tiên của Note9 cho phép người dùng lựa chọn độ dài video khi quay Super-Slow-Motion

>> Bất ngờ chưa: iOS 12 chạy nhanh hơn nhiều, đặc biệt là trên iPhone đời cũ

>> Người dùng Mocha không bị ảnh hưởng khi chuyển đổi thuê bao 11 số

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Tại sao máy tính cực tệ trong việc so sánh các vật thể?

Một nghiên cứu mới vừa giúp chúng ta giải đáp một thắc mắc chẳng biết hỏi ai. Đó là tại sao máy tính lại cực kém trong việc giải quyết một việc mà cả trẻ nhỏ cũng làm tốt: so sánh liệu 2 vật thể trong một hình ảnh là giống hay khác nhau!

7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (18/8)

Hiện có 7 ứng dụng iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn...
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng