5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (11/7)

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 ứng dụng Android khá hay và hấp dẫn, và các ứng dụng này đang rất phổ biến trên cửa hàng trực tuyến...

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (11/7) - ảnh 1

1. Box

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (11/7) - ảnh 2

Box là ứng dụng giúp lưu trữ dữ liệu của bạn trên đám mây, nó cung cấp tới 10 GB dung lượng miễn phí với giới hạn tải lên 250 MB. Ứng dụng Box bây giờ có thể cung cấp tất cả các tùy chọn mà người dùng mong có trong một ứng dụng lưu trữ đám mây, bao gồm cả truy cập ngoại tuyến vào các tệp tin cụ thể và hợp tác trên các tài liệu.

Tải Box tại đây | Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

2. Floatify

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (11/7) - ảnh 3

Floatify cung cấp cho bạn một cửa sổ thông báo mini khi bạn ở chế độ full screen, và bạn không thể trượt trên bảng thông báo để kiểm tra các thông báo mới. Tính năng trả lời trực tiếp (direct reply) của ứng dụng cho phép bạn có thể lựa chọn trả lời trực tiếp các thông báo từ các ứng dụng.

Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép trả lời trực tiếp hoặc đánh dấu các thông báo đã đọc mà bạn không cần phải thao tác mở bất kỳ một ứng dụng nào cả.

Tải Floatify tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Go Keyboard

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (11/7) - ảnh 4

Nếu bạn thích những bàn phím Android tùy biến, có hiệu ứng, có hình động, độc lạ chả giống ai thì hãy thử Go Keyboard nhé. Bên cạnh khả năng tùy biến giao diện, ứng dụng bàn phím này còn có cho phép cài thêm font chữ từ bên ngoài để làm cho điện thoại của bạn đặc biệt hơn nữa.

Go Keyboard hỗ trợ tiếng Việt khá tốt, có gợi ý tiếng Việt, ngoài kiểu viết chữ bằng cách nhấp vào từng ký tự, bạn có thể vẽ, nối các ký tự để tạo thành từ.

Tải Go Keyboard tại đây | Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

4. Adobe Premiere Clip

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (11/7) - ảnh 5

Ứng dụng khá nhẹ nhưng mang lại đầy đủ những tính năng cần thiết và cơ bản nhất: cắt video, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc từ người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bộ lọc, hiệu ứng để các khung hình có những màu sắc phong phú.

Tải Adobe Premiere Clip tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. KineMaster

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (11/7) - ảnh 6

KineMaster cho phép bạn sử dụng nhiều layer video hoặc audio stream. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng, văn bản, sticker, cùng với các tính năng như trim và slice clip theo từng frame và gộp nhiều stream thành một hình ảnh duy nhất với các hiệu ứng kết hợp.

Tải KineMaster tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

 3 game bóng đá cực hay, ít tốn dung lượng cho iPhone & smartphone Android

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

>> 7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (20/9)

>> Chỉ có 10% thiết bị iOS lên đời iOS 12 sau 48 giờ, thấp hơn cả iOS 11 và iOS 10

>> Samsung tổ chức cuộc thi cực khủng dành cho tín đồ Fortnite: Giải nhất là bộ quà trị giá 5.249 USD và cơ hội chơi cùng streamer Ninja

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng