7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018)

7 tựa game mới trong bài có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn, và hơn hết là chúng được phát hành miễn phí cho các thiết bị Android và iOS. Các bạn...

7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018) - ảnh 1
Hình ảnh trong game FRAG Pro Shooter

1. Westland Survival

7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018) - ảnh 2

Sinh tồn như cao bồi ở miền tây hoang dã và trở thành kẻ làm luật. Xây dựng trang trại miền tây hoang dã của riêng bạn, chiến đấu với các băng đảng bằng súng ngắn hoặc súng trường. Chặt gỗ, khai khoáng, săn hươu nai. Chế tạo trang thiết bị và vật dụng mới. Nuôi ngựa và thuần dưỡng thú hoang.

  2. FRAG Pro Shooter

  7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018) - ảnh 3

  FRAG Pro Shooter thuộc dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mang đến cho bạn những trận chiến theo kiểu đấu trường hỗn loạn với tối đa 10 người tham gia chia đều cho mỗi bên, mỗi đội chơi sẽ có thể chọn những anh hùng mang trong mình những kỹ năng đặc biệt để đánh bại đối thủ.

   3. Ngôi sao Quyền anh

   7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018) - ảnh 4

   Hãy gia nhập thế giới Ngôi sao Quyền anh (Boxing Star), nơi bạn có thể đạt được danh tiếng, Quyền lực và sự giàu có. Đi từ chiến đấu trên đường phố với niềm tự hào đến đấu trường Đai vô địch. Hãy tin tôi đi, sự vĩ đại nằm trong tầm tay của bạn. Thời gian để bạn thể hiện mình với Thế giới rằng bạn là Ngôi sao Quyền anh đích thực!

    4. All-Star Fruit Racing VR

    7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018) - ảnh 5

    Cũng giống như các tựa game đua xe khác, All-Star Fruit Racing VR cũng cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi khác nhau, tự thử thách bản thân trong chế độ Career để “mở khóa” nhân vật và kỹ năng của bản thân.

     5. Battlelands Royale

     7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018) - ảnh 6

     Battlelands Royale là tựa game sinh tồn với đồ họa dễ thương, đưa bạn tới một hòn đảo với hai bàn tay trắng. Sau đó, bạn cần nhanh chóng thu thập những vũ khí và các vật dụng cần thiết nằm rải rác trên bản đồ để có thể tự vệ, chiến đấu với bất kỳ người chơi nào khác.

      6. Euro Truck Driver 2018

      7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018) - ảnh 7

      Bạn đang có dự định đi theo nghề lái xe tải hay đơn giản là chỉ muốn trải nghiệm cảm giác ấy? Hãng Ovidiu Pop sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó ngay trong thế giới game mô phỏng Euro Truck Driver 2018.

      Euro Truck Driver 2018 sở hữu nhiều thương hiệu xe tải, với âm thanh động cơ thực tế và nội thất chi tiết. Lái xe tải trên khắp châu Âu và vận chuyển hàng hóa đến các thành phố khác nhau. Khám phá bản đồ mở rộng lớn và trở thành một người tài xế lái xe tải chuyên nghiệp.

       7. BASEBALL 9

       7 tựa game mới, chơi bao hay dành cho Android và iOS (7/2018) - ảnh 8

       Thưởng thức nhịp độ nhanh trong trò chơi bóng chày thực tế BASEBALL 9. Bạn có thể chơi game ở chế độ online hoặc offline đều được. Game mô phỏng kết quả dựa trên số liệu thống kê của các trận đấu thực tế. Bạn có thể đổi tên nhóm hoặc cầu thủ của bạn tùy thích.

         7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí dành cho ngày đầu tuần (9/7)

        Biên tập bởi Tech Funny

        >> Xem thêm: 

        >> 7 game Android mới hay nhất đầu tháng 11/2018, thử sức ngay nào!

        >> Hóa ra Diablo phiên bản mobile là game gốc Trung Quốc được làm lại đồ họa

        >> Cười té ghế với những pha ngã ngựa trong Red Dead Redemption 2 do mải bật chế độ cinematic mode

        Bình luận của bạn !
        Tin nổi bật
        Tin mới nhất
         
         

        Cười

        Hóng