Android và iOS: Tải và chơi ngay Asphalt 9: Legends vừa mới ra mắt

Được biết, để khắc phục vấn nạn hack tiền tràn lan như Asphalt 8: Airborne thì nhà phát hành bắt buộc người chơi phải kết nối mạng liên tục mới...

Android và iOS: Tải và chơi ngay Asphalt 9: Legends vừa mới ra mắt - ảnh 1

Tựa game này chắc hẳn sẽ khiến các game thủ đứng ngồi không yên bởi trước đây gameloft đã từng giới thiệu trailer với đồ họa đẹp và bộ sưu tầm xe "khủng" với hơn 50 cỗ máy tốc độ đỉnh cao nhất thế giới.

Bạn sẽ được đắm chìm trong trò chơi đua xe arcade siêu thật với những chiếc ô tô được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết, kĩ thuật HDR và hình ảnh choáng ngợp cùng các hiệu ứng hạt giúp biến mọi cuộc đua đường phố trở nên sống động như phim đua xe bom tấn thứ thiệt.

Android và iOS: Tải và chơi ngay Asphalt 9: Legends vừa mới ra mắt - ảnh 2

Được biết, để khắc phục vấn nạn hack tiền tràn lan như Asphalt 8: Airborne thì nhà phát hành bắt buộc người chơi phải kết nối mạng liên tục mới chơi được Asphalt 9: Legends chứ không thể chơi offline như trước đây. 

Bạn có thể bắt đầu hành trình trong chế độ sự nghiệp đỉnh cao bằng cách hoàn thành hơn 60 mùa và 800 sự kiện. Thú vị nhất khi bạn có thể so găng với đến 7 người chơi đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ chơi mạng online.

Đây là link tải về Asphalt 9: Huyền Thoại - Đua Xe Đỉnh Cao 2018

  Lưu ý rằng, tựa game này có dung lượng khá nặng và smartphone Android phải trang bị cấu hình mạnh mới chơi được tựa game này mượt mà. Mình cũng đã lên CH Play và tải tựa game này về rồi, nào hãy tải về và trở thành tay lái đường phố táo bạo nhất thế giới nhé!

   7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (24/7)

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  >> Microsoft ra mắt Your Phone, cho phép người dùng Android kết nối với Windows 10 PC

  >> Có gì thú vị ở Kaggle đầu tiên của cộng đồng AI Việt

  >> 7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (15/8)

  Bình luận của bạn !
  Tin nổi bật
  Tin mới nhất
   
   

  Cười

  Hóng