Facebook bắt đầu thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò, chưa rõ thời điểm tung ra

Các nhân viên của Facebook có thể chọn tham gia thử nghiệm tính năng này nhưng chỉ để phát hiện lỗi chứ không phải để hẹn hò với đồng nghiệp.

Hai tháng sau khi công bố tại hội nghị các nhà phát triển F8 của mình, facebook đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò. Nhà nghiên cứu ứng dụng độc lập Jane Manchun Wong, người thường xuyên khám phá ra các tính năng mới của Facebook bằng việc lùng sục mã nguồn, đã tìm thấy bằng chứng liên quan tới tính năng hẹn hò vào hôm thứ Sáu và đăng tải chúng lên Twitter cá nhân.

Về phía mình, Facebook cũng xác nhận với The Verge rằng họ đang thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò trong ứng dụng Facebook nhưng từ chối thông tin chi tiết.

Facebook bắt đầu thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò, chưa rõ thời điểm tung ra - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình tính năng hẹn hò mà Jane Manchun Wong tìm thấy viết: "Tính năng hẹn hò hiện đang được triển khai cho những nhân viên Facebook tại Mỹ đã chọn tham gia chương trình thử nghiệm sản phẩm mới. Mục đích của chương trình là kiểm tra sản phẩm để phát hiện lỗi và giúp cải thiện giao diện người dùng chứ không phải để hẹn hò với đồng nghiệp".

Facebook yêu cầu các nhân viên tham gia thử nghiệm sử dụng dữ liệu giả cho các hồ sơ hẹn hò và dự tính xóa toàn bộ dữ liệu thử nghiệm trước khi tung tính năng này ra cho công chúng. "Chương trình thử nghiệm này là hoàn toàn tự nguyện và không tác động tới công việc của các nhân viên", một ảnh màn hình khác viết. Hãng này cũng lưu ý rằng tính năng này được bảo mật và được áp dụng chính sách chống quấy rối.

Một ảnh chụp màn hình khác hiển thị luồng đăng ký cho tính năng hẹn hò trên Facebook, bao gồm tùy chọn để bạn chỉ định giới tính, vị trí và giới tính mà bạn quan tâm. Wong có thể điền thông tin của mình nhưng bị chặn tạo hồ sơ hẹn hò hoàn chỉnh.

Nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, Facebook có thể sớm tung tính năng này ra. Tuy nhiên, mạng Xã hội lớn nhất thế giới cũng có thể loại bỏ nó.

Facebook bắt đầu thử nghiệm nội bộ tính năng hẹn hò, chưa rõ thời điểm tung ra - ảnh 2

Thông tin Facebook ra mắt tính năng hẹn hò ngay lập tức ảnh hưởng xấu tới các hãng đang hoạt động trong lĩnh vực này. Cổ phiếu của Match Group, công ty sở hữu các ứng dụng hẹn hò nổi tiếng bao gồm OKCupid và Tinder, đã giảm 17% ngay trong ngày tính năng hẹn hò của facebook được công bố.

Như đã được công bố, facebook dating sẽ cho phép bạn tạo một hồ sơ riêng để hẹn hò. Khi bạn và người khác cùng sử dụng Facebook Dating thích nhau, bạn sẽ được phép liên hệ với họ. Tính năng hẹn hò của Facebook cũng hiển thị những người cùng tham gia một sự kiện với bạn nhằm tăng tương tác ngoài đời thật. "Tính năng hẹn hò của Facebook được sinh ra để tạo dựng một mối quan hệ thực sự, lâu dài", CEO Mark Zuckerberg tuyên bố.

>> Xem thêm: 

>> 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng