Fortnite cho Android được giới thiệu trên Galaxy S9 trước Galaxy Note9 ra mắt

Fortnite hoạt động mượt mà trên Galaxy S9+ nhờ sự can thiệp của các thành viên diễn đàn XDA.

fortnite cho Android được dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng Galaxy Note9 như một sản phẩm độc quyền mới của Samsung. Nhà phát hành game Epic Games sẽ có cơ chế kiểm tra để không cho Fortnite chạy khi thiết bị không phải là Galaxy Note9. Các thành viên của XDA Developers đã vượt qua cơ chế này và cố gắng thử trò chơi trên Galaxy S9+.

Fortnite cho Android được giới thiệu trên Galaxy S9 trước Galaxy Note9 ra mắt - ảnh 1

Trò chơi dường như chạy mà không có bất cứ sự cố nào ở cài đặt chất lượng cao nhất. Điều này không gây nhiều ngạc nhiên nhờ vào đồ họa chuyên sâu và bộ xử lí cao cấp của Galaxy S9+.

Video Fortnite chạy trên Galaxy S9+

Tất nhiên, Fortnite cũng có thể chạy trên một chiếc Pixel 2 XL hay Essential Phone với điều kiện các thiết bị này không bị root. Fortnite là một tựa game có nhiều người chơi và không cho phép các hình thức gian lận (cheat), hack nên không khó hiểu khi thiết bị root không chạy được nó. Trò chơi này nhiều khả năng sẽ được độc quyền trên Galaxy Note9 trong 3 tháng và samsung sẽ cung cấp cho người chơi một số ưu đãi trong thời gian này (dành cho khách hàng đặt trước Galaxy Note9).

Khi thời gian độc quyền trên Galaxy Note9 kết thúc, chủ sở hữu các thiết bị Android khác phải tải file cài đặt Fortnite từ website của Epic Games để chơi. Để tránh khoản phí 30% từ Google, Epic Games dường như sẽ không phát hành Fortnite trên chợ ứng dụng Google Play Store.

Tham khảo: Sammobile

>> Xem thêm: 

>> 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng