Samsung tổ chức cuộc thi cực khủng dành cho tín đồ Fortnite: Giải nhất là bộ quà trị giá 5.249 USD và cơ hội chơi cùng streamer Ninja

Gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi sẽ mang đến cơ hội chơi Fortnite cùng Ninja cho chủ nhân của những chiếc Galaxy Note 9 và Galaxy Tab 4.

samsung vừa công bố một cuộc thi nhắm tới fan của tựa game đình đám fortnite đang sử dụng sản phẩm của họ - cụ thể hơn là galaxy note 9 và Galaxy Tab 4. Nếu bạn là người đam mê Fortnite thì chắc chắn bạn đã từng nghe qua cái tên Tyler "Ninja" Blevins- một trong những streamer Fortnite nổi tiếng nhất cộng đồng Twitch.

Skin Galaxy độc quyền dành cho chủ nhân Note 9 và Tab S4

Gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi sẽ mang đến cơ hội chơi Fortnite cùng Ninja cho chủ nhân của những chiếc Galaxy Note 9 và Galaxy Tab 4. Những người đăng ký tham gia sẽ phải đăng tải ảnh hoặc video nhân vật của mình mặc set đồ độc quyền Galaxy skin trong một trận đấy kèm theo hashtags #NinjaGalaxy Quad và #Contest lên tài khoản Twitter hoặc Instagram của mình.

Samsung tổ chức cuộc thi cực khủng dành cho tín đồ Fortnite: Giải nhất là bộ quà trị giá 5.249 USD và cơ hội chơi cùng streamer Ninja - ảnh 1

Theo ông lớn Hàn Quốc, sẽ chỉ có 1 người duy nhất trúng giải độc đắc: được sát cánh với Ninja trong Fortnite và nhận gói Cross-Platform Gamer Pack. Phần quà thứ hai trị giá tới 5.249 USD, bao gồm 1 TV QLED 65 inch Q9FN (2018), một màn hình gaming QLED CHG90 49 inch cùng một chiếc tai nghe không dây cao cấp có khả năng chống ồn AKG N700NC.

Samsung tổ chức cuộc thi cực khủng dành cho tín đồ Fortnite: Giải nhất là bộ quà trị giá 5.249 USD và cơ hội chơi cùng streamer Ninja - ảnh 2

Ninja

Ngoài ra, 3 người về nhì sẽ nhận gói Cross-Platform Gamer Pack, và 100 giải về sẽ sở hữu tai nghe AKG N700NC. Hạn chót của cuộc thi là ngày 30/9 tới đây, còn giải thưởng sẽ được trao vào đầu tháng 10/2018.

>> Xem thêm: 

>> 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng