Ngồi họp tại nhà cũng không ai biết, nhờ tính năng AI mới của Microsoft Team

Nếu bạn còn nhớ giáo sư Robert Kelly, thì ông chắc chắn là một trong những người rất mong đợi tính năng này.

Các ứng dụng Skype, Apple FaceTime hay WhatsApp đều có tính năng video call. Slack cũng có thể thực hiện video call để phục vụ các cuộc họp trực tuyến. Tuy nhiên, gã khổng lồ Microsoft muốn nâng tầm tính năng này lên trong ứng dụng hỗ trợ công việc Team.

Microsoft mới phát triển một tính năng mới có tên Background Blur dựa trên AI, giúp thực hiện việc xóa phông phía sau khi bạn thực hiện video call hoặc họp trực tuyến bằng Team. Nhờ vậy, bạn chỉ cần ăn mặc nghiêm chỉnh, và không cần phải lo lắng về background phía sau.

Ngồi họp tại nhà cũng không ai biết, nhờ tính năng AI mới của Microsoft Team - ảnh 1

Thông thường để có thể xóa phông phía sau, bạn cần có một tấm nền màu xanh và một ứng dụng đặc biệt, thường được các streamer sử dụng. Nhưng với Background Blur của Microsoft, bạn không cần thiết lập gì cả.

Background Blur sử dụng trí tuệ nhân tạo do Microsoft phát triển, để có thể nhận diện và làm rõ nét người dùng, trong khi xóa phông hoàn toàn background phía sau.

Tính năng Background Blur.

Nếu bạn còn nhớ giáo sư Robert Kelly, thì ông chắc chắn là một trong những người rất mong đợi tính năng này. Trong một lần phỏng vấn trực tuyến trên kênh BBC, giáo sư Robert Kelly ngồi tại phòng làm việc ở nhà và giữa buổi phỏng vấn thì những đứa trẻ đáng yêu của ông đã chạy vào phòng. Nếu như có tính năng Background Blur, giáo sư Robert Kelly sẽ không gặp phải tình huống khó xử tương tự.

Tham khảo: thenextweb

>> Xem thêm: 

>> 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng