Cuối cùng thì Sony cũng cho phép người chơi PS4 có thể chơi cùng với Xbox One và Switch

Đây thực sự là một thay đổi lớn đối với Sony, vốn rất bảo thủ trong việc mở rộng tính năng cross-play với các hệ máy đối thủ, đặc biệt là Xbox.

Sony tuyên bố rằng sẽ mở cánh cổng cho phép cross-play tựa game Fortnite trên playstation 4 với các hệ máy khác như Microsoft xbox One và Nintendo Switch. Trước đây, Sony không cho phép cross-play, và tự tin khẳng định rằng PS4 là hệ máy console chơi game tốt nhất hiện nay.

Phiên bản Open beta của tựa game Fortnite sẽ có thể tải về từ ngày hôm nay, cho phép kết nối người chơi trên hệ máy PS4 với những người chơi khác trên các hệ máy Android, iOS, Switch, Xbox One, Windows và Mac. Nói cách khác, bạn có thể chơi Fortnite với bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào.

Cuối cùng thì Sony cũng cho phép người chơi PS4 có thể chơi cùng với Xbox One và Switch - ảnh 1

Đây thực sự là một thay đổi lớn đối với Sony, vốn rất bảo thủ trong việc mở rộng tính năng cross-play với các hệ máy đối thủ, đặc biệt là Xbox. Chủ tịch cấp cao kiêm CEO của Sony Interactive Entertainment, ông John Kodera cho biết:

“Trong suốt 24 năm qua, chúng tôi cố gắng mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người hâm mộ bằng nền tảng PlayStation. Ngày hôm nay, cộng đồng của một số tựa game đã phát triển đến mức mà trải nghiệm đa nền tảng sẽ tăng thêm giá trị đáng kể cho người chơi”.

Tài khoản Epic Games của người chơi được đồng bộ với tài khoản PlayStation Network, và có thể liên kết với cả tài khoản Xbox Live hoặc tài khoản Nintendo. Điều này có nghĩa là bạn mua game trên Xbox One, cũng có thể chơi trên cả PlayStation 4 hoặc Switch.

Tham khảo: BGR

>> Xem thêm: 

>> 5 tựa game Marvel hay nhất dành cho Android và iOS (10/2018)

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng