YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Các nội dung HDR đã hỗ trợ cho iPhone X năm ngoái nhưng vẫn cần một bản cập nhật để cho các mẫu iPhone mà Apple vừa ra mắt năm nay. Tuy vậy, người dùng vẫn chưa thể xem video HDR ở độ phân giải 4K trên cả X, XS và XS Max.

Google thường xuyên cập nhật rất nhanh ứng dụng của mình để hỗ trợ các thiết bị iOS mới. Chỉ vài tháng sau khi iPhone X ra mắt, youtube đã được cập nhật để hỗ trợ nội dung HDR. Và nay, Google tiếp tục tung ra bản cập nhật cho YouTube để hỗ trợ HDR trên iphone xs và XS Max.

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max - ảnh 1

Bản cập nhật mới hiện đã có mặt trên App Store để người dùng tải xuống. Tuy nhiên, hiện tại nó vẫn chỉ có thể hiển thị video HDR ở độ phân giải tối đa 1080p, chưa hỗ trợ độ phân giải 2K và 4K. Hạn chế này xuất hiện trên cả iPad, Apple TV và thậm chí cả máy tính Mac nếu bạn truy cập YouTube bằng trình duyệt Safari.

Tuy nhiên, dù chỉ ở độ phân giải full HD, video trên YouTube vẫn sẽ rực rỡ khi HDR được bật. Các video HDR có màu sắc chân thực và rực rỡ hơn so với video thông thường. Nó sẽ mang đến trải nghiệm như thể bạn có thể trực tiếp ngắm nhìn cảnh vật qua khung cửa sổ của mình chứ không phải đang theo dõi những thước phim trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, để HDR phát huy tối đa khả năng thì bạn cũng cần sở hữu những thiết bị có chất lượng màn hình đủ tốt để hỗ trợ.

>> Xem thêm: 

>> Phiên bản mới của Facebook Messenger đã được tung ra cho một số người dùng

>> Google Photos đang thử nghiệm tính năng thêm hiệu ứng xóa phông vào ảnh bất kỳ

>> Cuối cùng thì Sony cũng cho phép người chơi PS4 có thể chơi cùng với Xbox One và Switch

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

YouTube chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone XS và XS Max

Ứng dụng YouTube chính thức cho iOS vừa được cập nhật để hiển thị video HDR trên iPhone XS và XS Max.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng