Facebook đang phát triển một ứng dụng tương tự như TikTok

Theo TechCrunch, các đối tác về mảng âm nhạc của Facebook hiện đang làm việc trên một ứng dụng độc lập tương tự như TikTok/Musical.ly, với tên gọi...

Facebook đang phát triển một ứng dụng tương tự như TikTok - ảnh 1

Ứng dụng này như một món quà thú vị dành cho những cô cậu nhóc teen, những thanh niên trẻ hay những người dùng thích thú với cách tạo video trên Snapchat và Instagram hơn ứng dụng chính của Facebook.

Đồng thời, TechCrunch đã xác nhận rằng Lasso "về cơ bản là TikTok/Musical.ly. Nó chạy toàn màn hình, được phát triển cho tuổi teen, vui nhộn và chú trọng vào kiến tạo nội dung". Facebook có vẻ đã quyết định rằng cung cấp dịch vụ dưới dạng một ứng dụng độc lập sẽ là tốt hơn, thay vì xem nó như một tính năng bổ sung cho ứng dụng chính của nó.

Facebook đang phát triển một ứng dụng tương tự như TikTok - ảnh 2

Các bạn trẻ tuổi teen vốn xem Facebook là một sản phẩm không mấy hay ho bởi bạn đã lỡ "add friend"  bố mẹ hoặc cô chú trong gia đình, nhưng với ứng dụng hay và bổ ích như Musical.ly sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt họ, bên cạnh đó ứng dụng mới này giúp mở ra cơ hội phát triển cho công ty.

Mạng Xã hội của Facebook hiện có một loạt các ứng dụng liên quan âm nhạc. Lip Sync Live, ứng dụng hát nhép cho phép bạn tha hồ đóng vai ca sỹ trên sân khấu, hiện đã sẵn sàng để mọi người tải xuống và sẽ xuất hiện trên Pages trong thời gian tới.

Người dùng Facebook còn có thể thêm các bài hát vào các hình ảnh và video khi cập nhật Stories hay trạng thái mới trên News Feed. Chưa hết, sắp tới bạn sẽ còn có thể đính kèm một bài hát lên đầu profile của mình nữa đấy!

Nguồn: Engadget

 Mi MIX 3 sắp "đổ bộ" thị trường Việt Nam, giá từ 12.99 triệu đồng

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

>> 7 game Android mới hay nhất đầu tháng 11/2018, thử sức ngay nào!

>> Hóa ra Diablo phiên bản mobile là game gốc Trung Quốc được làm lại đồ họa

>> Cười té ghế với những pha ngã ngựa trong Red Dead Redemption 2 do mải bật chế độ cinematic mode

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng