Chạm trán Thanos trong Infinity War, làm sao đến nửa cư dân Asgard vẫn sống sót được vậy?

Hậu "Avengers: Infinity War" chúng ta được biết vẫn còn một nửa số dân chúng của Asgard vẫn còn sống sót, tuy nhiên đạo diễn của phim lại không đưa ra câu trả...

Theo như cuộc đối thoại giữa Thor và "thỏ con" Rocket trong Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) , thì một nửa thần dân Asgard của Thần Sấm đã "tạch" dưới bàn tay của Thanos. Điều đó có nghĩa là vẫn còn những con dân Asgard ngoài kia sống sót, tuy nhiên trong suốt cả bộ phim chúng ta không hề biết được chuyện gì đang xảy ra đối với họ.

Chạm trán Thanos trong Infinity War, làm sao đến nửa cư dân Asgard vẫn sống sót được vậy? - ảnh 1

Valkyrie được xác nhận là còn sống sau khi bị nhóm Thanos đổ bộ

Từ đoạn hậu credit (after-credit) của Thor: Ragnarok có cảnh con tàu chở dân Asgard chạm trán Thanos cho tới cảnh mở đầu của Infinity War nơi Thanos bước đi giữa những người chết, đối với khán giả có cảm giác như chỉ qua một cái chớp mắt. Thor bị đánh bại, một số nhân vật trong Ragnarok "mất tích" một cách bí ẩn. Cầu Bifrost xem ra không phải là một ý kiến hay. Nên nhớ rằng, Heimdall chỉ có thể triệu hồi cầu Bifrost cho những tình huống ngặt nghèo và hầu hết người thường sẽ không sống nổi bằng phương tiện di chuyển như cầu vồng này (nhớ Hulk đáp xuống trái đất như một viên thiên thạch không?).

Vậy điều gì có thể đã xảy ra?

Những cái kén và tàu cứu hộ

Anh em nhà Russo đã đưa ra một giải pháp đơn giản: "Trước khi cảnh đó xảy ra, những con tàu cứu hộ đã được triển khai cho người dân Asgard bao gồm cả Valkyrie." Dù cặp đạo diễn không cho biết về số phận của anh chàng Korg thấm nhuần tư tưởng, nhưng ít nhất cũng cho chúng ta biết rằng người dân Asgard cũng đã kịp sơ tán trước khi bị Thanos và Black Order làm gỏi. Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng con tàu là đồ phế thải từ Sakaar, nên khả năng lớn là đống kén cứu hộ kia không được hoạt động tốt cho lắm.

Chạm trán Thanos trong Infinity War, làm sao đến nửa cư dân Asgard vẫn sống sót được vậy? - ảnh 2

Tới lúc nhóm Guardians of the Galaxy mò tới thì có thể thấy không có sự xuất hiện của tàu cứu hộ và kén cứu hộ nào, chỉ còn những mảnh vỡ, xác người trôi nổi và một Thor dở sống dở chết sau khi chịu đòn từ viên đá sức mạnh (Power Stone).

Tàu của Grandmaster
Chạm trán Thanos trong Infinity War, làm sao đến nửa cư dân Asgard vẫn sống sót được vậy? - ảnh 3

Con tàu chúc mừng sinh nhật "Orgy" xịt ra pháo hoa xanh đỏ rõ ràng không phải là một con tàu chiến, nhưng vẫn có đủ chức năng hoạt động như một tàu không gian bình thường. Nếu nhìn kỹ con tàu mẹ trong đoạn cuối của Thor: Ragnarok, chúng ta có thể thấy con tàu của ông nội Grandmaster đỗ ở bên thân tàu mẹ.

Chạm trán Thanos trong Infinity War, làm sao đến nửa cư dân Asgard vẫn sống sót được vậy? - ảnh 4

Đây là con tàu duy nhất có thể thoát ra khỏi "Hậu môn của Quỷ"

Nhớ lời của anh em Russo chứ? Họ không nói "kén cứu hộ" mà là "tàu cứu hộ", vì thế rất có thể Thanos đã xuống tay giết một nửa người dân trên tàu và để một nửa còn sống, sau đó số này đã sử dụng tàu của Grandmaster để di tản khỏi con tàu mẹ trước khi nó tan rã. Nữ diễn viên Tessa Thompson vai Valkyrie đã được nhìn thấy ở trên trường quay tại Edinburgh cho Infinity và Avengers 4, vì thế khả năng cô sẽ trở lại trong phần sau của Cuộc Chiến Vô Cực. Nếu như vậy thì câu hỏi về số phận của những người dân Asgard sống sót có lẽ sẽ được tự thân bộ phim trả lời.

Avengers: Infinity War hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

(Nguồn: Screenrant)

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng