Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ có tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại!

Nhà sản xuất Pat Crowley đã chia sẻ trong video mới đây về quá trình thực hiện cho "Jurassic World: Fallen Kingdom" (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) rằng phần...

Phần hậu truyện Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) của đạo diễn J.A. Bayona xem ra có thể được đặt tên là Thế Giới Khủng Long: Tất Cả Những Con Thằn Lằn Khổng Lồ Có Thể Làm Con Trai 12 Tuổi Của Bạn Phát Cuồng. Fallen Kingdom không chỉ có nhiều khủng long hơn bất cứ phần phim Jurassic nào trước đó, mà còn nhiều hơn tất cả 4 phần phim trước... cộng lại.

thế giới khủng long đa dạng trong "Jurassic World: Fallen Kingdom"

Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ có tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại! - ảnh 1

Ít nhất đây là những gì mà nhà sản xuất Pat Crowley đã hứa hẹn trong video mới hé lộ thêm những bí mật về thế giới khủng long trong Jurassic World: Fallen Kingdom. Đoạn phim đã gợi ý cho khán giả sẽ có nhiều giống loài mới xuất hiện bên cạnh những con khủng long bạo chúa T-Rex hay Blue mà chúng ta đã quen mặt. Đó là loài Indoraptor - một cỗ máy săn mồi được cải tạo gene, "thằn lằn sông Meuse" Mosasaurus được mệnh danh là bá chủ của đại dương, Baryonyx, Carnotaurus, loài Sinoceratops và cả một con Stygimoloch - giống khủng long mà nữ diễn viên bryce dallas howard thích nhất.

Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ có tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại! - ảnh 2

Hình ảnh "em bé" Stygimoloch

Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ có tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại! - ảnh 3

Trong video trên ta có thể thấy quá trình làm nên Fallen Kingdom không chỉ dựa vào máy tính hoàn toàn dù công nghệ cgi ngày nay đã rất phát triển. Mô hình khủng long vẫn được sử dụng như một thứ công cụ bắt buộc để tăng độ chân thực và cũng là để các diễn viên tương tác với "đồ thật".

Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ có tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại! - ảnh 4
Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ có tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại! - ảnh 5

Máy quay bắt lấy chuyển động con ngươi của mô hình khủng long

Jurassic World: Fallen Kingdom là Phần tiếp theo trong loạt Jurassic World tái khởi động thương hiệu công viên kỷ Jura từng rất đình đám vào thập niên 90. Phần đầu Jurassic World có sự tham gia của Chriss Pratt đã có màn ra mắt rực rỡ khi đem về cho hãng Universal hơn 1 tỉ đô trên toàn cầu. Hậu truyện lần này sẽ tiếp tục theo chân hai nhân vật giải cứu cho các con khủng long khi hòn đảo là nơi trú ngụ của chúng bị nhấn chìm trong thảm họa núi lửa. Fallen Kingdom được dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 8 tháng 6 năm nay.

(Nguồn: Screencrush)

>> Xem thêm: 

>> Show Dogs phải cắt bỏ cảnh phim vì cáo buộc lôi kéo trẻ em vào hành vi lạm dụng tình dục

>> “Solo: A Star Wars Story” – Chuyến hành trình chưa trọn vẹn của Han Solo

>> 5 cái nhất của Tình Khúc Bạch Dương sau 4 tháng diện kiến khán giả Việt

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Đã một năm trôi qua, vũ trụ điện ảnh của các quái vật giờ đang ở đâu rồi?

Từng là một ý tưởng rất hay ho khiến người người trông đợi nhưng dường như hãng Universal Pictures vẫn chưa tìm ra cách hiện thực hóa hiệu quả dòng phim đầy tiềm năng về những con quái vật.

Cô dâu xinh như mộng Nhã Phương kết hợp nàng dâu gây bão Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu" của Bảo Thanh, Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh... vừa tung ra teaser đầu tiên với những hình ảnh lãng mạn, cùng một câu chuyện tình yêu của những người trẻ.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng