Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây lên phim Trung Quốc, fan lo lắng ai sẽ là chàng Sai thần thánh?

Thông tin Hikaru Kì Thủ Cờ Vây được chuyển thể thành phim Trung Quốc đang khiến người hâm mộ nguyên tác lo lắng.

Đối với cả mọt phim Trung Quốc và phim Nhật lẫn fan của manga thì thông tin gây xôn xao nhất hôm nay chính là việc Trung Quốc sẽ chuyển thể hikaru no go (Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây) thành phim truyền hình.

Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây lên phim Trung Quốc, fan lo lắng ai sẽ là chàng Sai thần thánh? - ảnh 1

Thông tin về phim được đăng tải trên Weibo

Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây lên phim Trung Quốc, fan lo lắng ai sẽ là chàng Sai thần thánh? - ảnh 2 Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây lên phim Trung Quốc, fan lo lắng ai sẽ là chàng Sai thần thánh? - ảnh 3 Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây lên phim Trung Quốc, fan lo lắng ai sẽ là chàng Sai thần thánh? - ảnh 4

Đối với các "tín đồ" của manga thì việc Hikaru No Go được Trung Quốc làm phim là một vấn đề khá... nan giải. Không hẳn là họ lo chuyện chất lượng phim mà chủ yếu là lo nhân vật Sai trông sẽ như thế nào khi lên phim.

Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây lên phim Trung Quốc, fan lo lắng ai sẽ là chàng Sai thần thánh? - ảnh 5

Hầu hết người hâm mộ nguyên tác đều lo lắng cho bộ phim

Hikaru No Go là một series nổi tiếng của nữ tác giả Yumi Hotta, do họa sĩ Takeshi Obata minh họa (người đã minh họa cho series Death Note). Bộ truyện xoay quanh quá trình trưởng thành của nhân vật Hikaru với bộ môn cờ vây. Và người hướng dẫn cho cậu bé trong suốt hành trình chạm đến nước đi thần thánh là hồn ma của Sai - một kì thủ dạy cờ cho Nhật Hoàng từ thời Heian.

Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây lên phim Trung Quốc, fan lo lắng ai sẽ là chàng Sai thần thánh? - ảnh 6

Có thể nói nhân vật được yêu mến nhất bộ truyện chính là Sai. Nét đẹp thanh tú, cao quý và có phần nữ tính của Sai dường như trở thành một biểu tượng trong cộng đồng các mọt truyện. Thành thử họ mới lo lắng không biết Sai phiên bản người đóng sẽ như thế nào. Nhật Bản cũng chưa từng chuyển thể bộ truyện thành phim.

Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây lên phim Trung Quốc, fan lo lắng ai sẽ là chàng Sai thần thánh? - ảnh 7

Ngoài Sai (ngoài cùng bên trái thì Akira (ở giữa, mặc áo cổ lọ) cũng là nhân vật rất được yêu thích, đối thủ mạnh nhất của Hikaru (tóc vàng)

Hikaru No Go dài 23 tập, được đăng tải trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1998 đến năm 2003. Đã từng được phát hành ở Việt Nam với tên Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây.

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất