Phim 240 tỉ có mặt cún Ryu Jun Yeol: Lại là một phim Hàn nhồi bạo lực và tình dục

Tác phẩm kinh phí khủng "Believer" của Jo Jin Woong và Ryu Jun Yeol liệu có thực sự khiến người xem thỏa mãn hay lại chỉ là một phim tội phạm nhồi nhét quá nhiều...

Được làm lại từ tác phẩm hợp tác Trung Quốc - Hồng Kông năm 2013 Drug War, Believer (Độc Chiến) là một trong những dự án có kinh phí sản xuất cao nhất năm nay của điện ảnh Hàn Quốc: 11,3 tỉ won (khoảng 238 tỉ VND). Bộ phim của đạo diễn Lee Hae Young quy tụ dàn sao hoành tráng mà chỉ cần đọc qua thôi là bạn đã muốn phim ra rạp ngay lập tức để đi xem: Jo Jin Woong, cậu chàng "mặt cún" của Reply 1988 Ryu Jun Yeol, Kim Sung Ryung, Park Hae Joon, cha seung won và Kim Joo Hyuk. Vậy trên thực tế, tác phẩm này đáp ứng được bao nhiêu phần kì vọng của người hâm mộ? Khá đáng tiếc, Believer hiện chỉ được các kí giả Hàn Quốc chấm 5,7/10 điểm trên trang điện ảnh Daum, một số điểm nói lên nhiều điều.

Main trailer "Believer"

Believer dự kiến khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 22/5.

(Nguồn: Yonhap News)

>> Xem thêm: 

>> 5 phim Hàn sở hữu bộ nhạc phim đỉnh cao: Số 5 vẫn là huyền thoại sau 10 năm!

>> Diên Hi Công Lược bản phụ đề tiếng Việt bị phát tán trên mạng gần như trọn bộ, đơn vị nắm bản quyền gốc nói gì?

>> Sao phim Con nhà siêu giàu châu Á tham gia bom tấn Spider-Man 2

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Hân sà vào lòng nhân tình giàu có, bỏ mặc chồng ở nhà một lòng một dạ trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Trong khi bà Mai và ông Vương giải quyết hết mọi hiềm khích thì Hân lại tự tay phá nát hạnh phúc gia đình mình bằng việc để bản thân xao động trước tình cảm của người cũ trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 45.

Trào lưu làm phim remake: Hướng đi mới hay sự bế tắc của điện ảnh Việt?

Những năm gần đây, trào lưu làm phim remake bỗng trở nên rầm rộ tại Việt Nam. Hàng loạt những bộ phim remake ra đời với chất lượng và sự thành công không đồng đều. Người ta bắt đầu lo ngại, liệu đây có phải là dấu hiệu đi xuống của điện ảnh Việt?
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng