Chàng Giàu, Nàng Nghèo: Lại là một phim Hàn về hoàng tử - lọ lem không thể bỏ qua!

Sở hữu bối cảnh sang chảnh, dàn sao xinh đẹp cùng cốt truyện "mì ăn liền", "Rich Man" (Chàng Giàu, Nàng Nghèo) thích hợp là tác phẩm để các mọt phim Hàn... xem...

Khi mà truyền hình Hàn Quốc thời gian gần đây cho ra mắt quá nhiều tác phẩm pháp luật, hình sự,... tuy "trưởng thành" nhưng lại có phần "khô khan", người xem bỗng cảm thấy nhớ những chuyện tình hoàng tử - lọ lem mà trước đây có thể họ từng chê ỏng chê eo vì cốt truyện nhàm chán, nam nữ chính chẳng biết làm gì ngoài hôn nhau và dùng trợn mắt để quyến rũ đối phương. Giữa một bối cảnh như vậy, Rich Man (Chàng Giàu, Nàng Nghèo) - phiên bản remake của phim Nhật Rich Man, Poor Woman - là một lựa chọn khá thú vị để vơi đi nỗi nhớ.

Teaser "Rich Man"

Nếu chỉ xét trong phạm vi một bộ phim và không so sánh nó với phiên bản gốc, Rich Man là một tác phẩm khá thú vị để bạn xem... cho vui lúc nhàn rỗi. Bộ phim hiện đang lên sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên kênh Dramax.

>> Xem thêm: 

>> Sasuke Việt Nam mùa 4 lên sóng tập đầu vào 18/8

>> Đố bạn biết trường quay đắt hàng nhất của điện ảnh Việt năm nay là ở đâu?

>> Ngụy Anh Lạc Diên Hi Công Lược không tát ai thì thôi, mà đã tát là long trời lở đất

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Điện ảnh Hoa ngữ tháng 8 : Ngô Diệc Phàm hóa hacker, siêu phẩm một thời “Tân Ô Long Viện” trở lại với phiên bản 2018

Tháng 8 đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt tác phẩm điện ảnh Hoa ngữ hấp dẫn như "Tân Ô Long Viện" hay "Âu Châu Công Lược".

3 điểm thu hút của phim hoạt hình về chú khỉ Monta

Sử dụng đúng ngôn ngữ hoạt hình thế giới, chạm tới sự yêu thích của trẻ nhỏ hay đầu tư quy mô là những dấu ấn rõ nét mà phim hoạt hình “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” đã để lại.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng